กลุ่มวัยรุ่นเดือด ! ปาประทัดยักษ์ใส่คู่อริ หน้าเวทีรำวงงานกาชาดหัวหิน เจ็บ 2 ราย

เปิดอ่าน 1,384 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

            วัยรุ่นสองกลุ่มก่อเหตุทะเลาะวิวาทไล่ตีกันในงานรำวง งานกาชาดหัวหิน ช่วงชุลมุนมีการปาปะทัดยักษ์ใส่ตูมสนั่น ทำให้มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย เจ้าหน้าที่คาดนัดล้างแค้นหลังเขม่นกันในงาน

              เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 22 ธันวาคม 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร้อยตำรวจโทพนา สี่สุวรรณ ร้อยเวร สภ.หัวหิน รับแจ้งวัยรุ่นก่อเหตุทะเลาะวิวาทและมีเสียงดังตูมใหญ่คล้ายระเบิด มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่ข้างเวทีรำวง งานกาชาดหัวหิน ซึ่งจัดขึ้นที่สวนหลวงราชินี อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จึงพร้อมด้วย พันตำรวจโทสมพงษ์ อยู่ยืด สารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.หัวหิน ,นายธนนท์ พรรพีภาส นายอำเภอหัวหิน รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ โดยกู้ชีพหน่วยโรงพยาบาลหัวหิน ได้นำคนเจ็บ 2 ราย ส่งโรงพยาบาลหัวหิน ทราบชื่อคือ นายอณุพล ฉลาดแย้ม อายุ 25 ปี มีแผลฉีกขาดศีรษะขนาดใหญ่และแผลฉีกขาดมือขวา ,และนายสราวุฒิ อ่วมเจริญ อายุ 16 ปี แผลฉีกขาดที่ศีรษะ 3-4 ซม. เบื้องต้นแพทย์ได้เข้าทำการรักษา อาการพ้นขีดอันตรายแล้ว

 

              ตรวจสอบในที่เกิดเหตุซึ่งอยู่ด้านข้างเวทีรำวง พบเศษแก้วแตก รองเท้า และกองเลือด ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นของผู้บาดเจ็บ รวมทั้งพบเศษเทปกาวตกอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมแจ้งตำรวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดประจวบคีรีขันธ์เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

จากการสอบถาม นายไพวัลย์ อยู่หนุน อาสาสมัครรักษาดินแดนอำเภอหัวหิน เล่าว่า คืนนี้ตนและเพื่อน อส.อีก 3-4 คน อยู่เวรเฝ้าร้านกาชาด ก่อนเกิดเหตุได้เดินไปเข้าห้องน้ำซึ่งอยู่หลังเวทีรำวง ขณะเดินกลับมาได้ยินเสียงดังตูมคล้ายระเบิด จึงหาที่หลบ เมื่อออกมาดูจึงเห็นคนเจ็บนอนอยู่ ได้เข้าไปช่วยพร้อมกันคนที่ไม่เกี่ยวข้องออก ซึ่งก็เป็นช่วงชุลมุนไม่รู้ใครเป็นใคร จากนั้นเพื่อน อส.ก็เข้ามาช่วยแยกกลุ่มวัยรุ่นและเรียกรถพยาบาลพาคนเจ็บไปรักษา

 

 

              จากการสอบสวนตำรวจทราบว่า วัยรุ่นที่ก่อเหตุครั้งนี้น่าจะเขม่นกันมาตั้งงานรำวงคืนที่ผ่านมา คืนนี้จึงนัดแนะพรรคพวกมาคิดบัญชีแค้น โดยก่อนหน้าได้มีการไล่ตีกันมาตรงหน้าที่เวที และวิ่งมาทางข้างเวที ในช่วงตีกันชุลมุน ไม่ทราบว่าฝ่ายไหนปาประทัดยักษ์ใส่ จนทำให้มีผู้บาดเจ็บดังกล่าว เบื้องต้นคาดว่าประทัดยักษ์ที่นำมาก่อเหตุมีการดัดแปลงและพันด้วยเทปกาวใหม่ เพื่อให้เกิดเสียงดังยิ่งขึ้น ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งทำการสอบสวนเพื่อนำตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

   ขอบคุณที่มา WorkpointNews

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : กลุ่มวัยรุ่นเดือด ! ปาประทัดยักษ์ใส่คู่อริ หน้าเวทีรำวงงานกาชาดหัวหิน เจ็บ 2 ราย

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/272124