บรรยากาศโศกเศร้า! รดน้ำศพหนุ่มพนักงาน SB เบนซ์พุ่งชนกระเด็นตกทางด่วนดับแม่เป็นลม ด้านสามีป้ารถเบนซ์มอบเงินช่วยเหลือค่าทำศพ 50,000 บาท!

เปิดอ่าน 34,504 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

         สามีป้ารถเบ๊นซ์มอบเงินช่วยเหลือค่าทำศพเบื้องต้น 50,000 บาท ส่วนมารดาผู้เสียชีวิตเป็นลมในงานท่ามกลางบรรยากาสเศร้าสลดของเพื่อนที่มาร่วมงาน

เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 12 ธ.ค 61 ที่ ศาลาดิน วัดบ่อ ถนนแจ้งวัฒนะ ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี น.ส.ดวงธิดา สุราชา ภรรยาและญาติ ได้รับศพนายวุฒิชัย สุราชา คนขับรถเอสบีเฟอร์นิเจอร์ ผู้เสียชีวิตจากเหตุถูกรถเบนซ์ชนท้ายรถ คนขับและพนักงานตกจากทางด่วนเสียชีวิต เพื่อนำมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัด ภายในศาลาดินมีญาติและเพื่อนร่วมงานจากบริษัทเอสบี ได้เดินทางทยอยมารดน้ำศพ บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า สำหรับกำหนดการสวดอภิธรรมศพมีด้วยกัน 5 คืน ตั้งแต่วันที่ 12-15 ธ.ค.61เวลา 19.00 น.และฌาปณกิจเวลา 16.00 น.วันที่ 16 ธ.ค.61

นางสาวดวงธิดา กล่าวว่ากว่าตนกับสามี 2 คนกว่าจะมาถึงจุดนี้ได้เราผ่านอะไรมาตั้งเยอะทำทุกอย่างเลยสามีเป็นเสาหลักของทั้งครอบครัวทั้งพ่อแม่ทั้งลูกเขารักเพื่อนรักพี่รักน้องชอบช่วยเหลือคนอื่นถ้าใครเดือดร้อนมาเขาก็ช่วยไม่เคยบ่นสักคำ จนเป็นที่รักของญาตพี่น้องและเพื่อนฝูง หลังเกิดเหตุการณ์นี้ถามว่าลำบากไหมบอกได้เลยว่า ขาดเขาเราลำบากมากเราจะเลี้ยงลูกยังไงลูกเราก็เพิ่งจะ 3 ขวบครึ่ง ต้องเข้าโรงเรียน เราต้องไปรับไปส่งปกติเขาเป็นคนหาตังค์ตอนนี้ไม่มีเขาแล้วไหนจะค่าเช่าห้องไหนจะค่าประกันชีวิตลูกค่ารถที่เข้าไฟแนนซ์คือมันก็เยอะสำหรับเราที่เป็นผู้หญิงคนหนึ่ง

ต่อมาเวลา 17.00 น.มารดาของผู้เสียชีวิต ได้เดินทางมาถึงบริเวณศาลาตั้งสวดอภิธรรมศพ เมื่อเห็นสถานที่ตั้งศพลูกชายถึงกับเป็นลมไปต่อหน้าศพทันที ญาติต้องช่วยกันปฐมพยาบาลจนอาการดีขึ้น ซึ่งมารดาของผู้เสียชีวิตอยู่ในอาการโศกเศร้าเป็นอย่างมาก โดยในวันนี้ สามีของคุณป้าผู้ขับรถเบ๊นซ์ ได้เดินทางเข้าร่วมพิธีสวดอภิธรรมศพ พร้อมทั้งได้มอบเงินช่วยเหลือการจัดงานศพเบื้องต้นจำนวน 50,000 บาท

 ภาพ/ข่าว สมัย นิกูลรัมย์ ข่าวชัดประเด็นจริง จ.นนทบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : บรรยากาศโศกเศร้า! รดน้ำศพหนุ่มพนักงาน SB เบนซ์พุ่งชนกระเด็นตกทางด่วนดับแม่เป็นลม ด้านสามีป้ารถเบนซ์มอบเงินช่วยเหลือค่าทำศพ 50,000 บาท!

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/267992