ตร.ชลบุรีประชุมด่วน!ไล่ล่าโจรปล้นร้านทอง ได้ทองไป 53 บาท ระบุไม่ใช่กลุ่มเดียวที่ปล้นร้านทองโลตัสชลบุรี ได้ทองไป 500 บาท ( คลิป )

เปิดอ่าน 2,453 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

ชลบุรี-ความคืบหน้ากรณีเหตุมีคนร้ายบุกเดี่ยวควงปืนตบศรีษะพนักงานห้างทอง กลางห้างชื่อดัง แล้วทุบตู้โชว์ทองคำคว้าทองไปได้รวม 53 บาท ผบช.ภ.2 สั่งประชุมด่วนล่าตัวคนร้ายขอเวลา 2 – 3 วันคาดว่าจะได้ข่าวดี

ความคืบหน้าคดีที่มีภาพจากกล้องวงจรปิดเวลาประมาณ 20.00 น.วันที่ 10 ธ.ค.ที่หน้าร้านทอง เยาวราชกรุงเทพ สาขาชลบุรี บนชั้น 2 ของห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี โฮมโปร สาขาชลบุรี ริมถนนสุขุมวิท เลขที่ 15 / 17 หมู่ 3 ต.ห้วยกะปิ อ.เมือง จ.ชลบุรี จับภาพคนร้ายเป็นชายรูปร่างสูงประมาณ 170 ซม.สวมกางเกงขายาวสีดำ สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเทา สวมรองเท้าผ้าใบ มีผ้าแมทสีขาวคาดปาก สวมแว่นตา สะพายกระเป๋า เดินมาด้วยความเร็วแล้วมือขาวที่ถืออาวุธปืนตบไปที่ศรีษะ นายธวัชชัย แก้ววงษา อายุ 21 ปี พนักงานขายทองที่นั่งอยู่ด้านหน้าร้านอย่างแรง แล้วกระโดดข้ามตู้โชว์ทองด้านหน้ามาใช้ด้ามปืนทุบตู้โชว์ทองคำด้านหลังแตก 2 กระบะใช้มือกวาดสร้อยคอทองคำ หลังจากนั้นกระโดดข้ามตู้โชว์ด้านหน้าวิ่งหลบหนีลงมาชั้นล่างออกทางประตูขึ้นรถ จยย.ยี่ห้ออฮอนด้า สกุ๊ปปี้ไอ สีขาวแดง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน หลบหนีออกไปทางถนนสุขุมวิท

ต่อมา พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผบช.ภ.2 และ พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ได้สั่งประชุมเร่งด่วนที่ห้องประชุมชั้น 2 ของ สภ.เสม็ด โดย พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผบช.ภ.2 เผยว่า ได้รับแจ้งจากเจ้าของร้านทองเยาวราชกรุงเทพ ว่าเบื้องต้นคนร้ายได้สร้อยคอทองคำไป รวม 53 บาท มูลค่า 1,000,000 บาท ( หนึ่งล้านบาท ) ตอนนี้ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนจังหวัดชลบุรี ร่วมกับชุดสืบสวน สภ.เสม็ด แบ่งกำลังไล่ล่าคนร้ายเป็น 3 ชุด คือชุดดูภาพกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายมาก่อเหตุและเส้นทางหลบหนี ชุดสอบสวนพยานที่เกิดเหตุ. พยานจากลายมือคนร้ายที่เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ตรวจหาดีเอ็นเอคนร้าย ชุดสอบพยาน รปภ.ของห้าง ขอเวลาให้ตำรวจทำงานสัก 2 – 3 วัน น่าจะได้ข่าวดี และคงไม่ใช่กลุ่มเมื่อปีที่แล้ว เพราะพฤติกรรมไม่ใช่ เพราะครั้งนี้ใช้สิ่งเทียมอาวุธปืน เนื่องจากคนร้ายทำแม็กปืนหล่นที่เกิดเหตุ จึงรู้ว่าเป็นปืนปลอม คนร้ายใช้เวลาการจี้ชิงทองคำ 1 นาทีเท่านั้น

 

คลิป….

 

ภาพ / ข่าว นายแจ๊ค ทีวารีเจริญ จ.ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ตร.ชลบุรีประชุมด่วน!ไล่ล่าโจรปล้นร้านทอง ได้ทองไป 53 บาท ระบุไม่ใช่กลุ่มเดียวที่ปล้นร้านทองโลตัสชลบุรี ได้ทองไป 500 บาท ( คลิป )

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/267488