รวบแล้วโจรขโมยข้าวเปลือก!! กล้องวงจรปิดจับชัด สารภาพสิ้นไส้นำไปขายซื้อยาบ้ามาเสพ (คลิป)

เปิดอ่าน 1,724 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

 

          ตำรวจรวบวัยรุ่น 20 ปี พร้อมพวกคาบ้านหลังร่วมกับพวกขโมยข้าวเปลือกในโรงสีข้าว ตำรวจสอบวงจรปิดเห็นชัด ตามจับถึงบ้านพบกำลังมั่วเสพยากับเพื่อนร่วมแก๊งแต่ไหวตัวหลบหนี ส่วนเจ้าตัวสารภาพเอาข้าวไปขายซื้อยาบ้ามาเสพ

วันที่ 10 ธ.ค./พ.ต.ท.พงศธร โสกูล รองผู้กำกับ(สอบสวน)สภ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ นำกำลังเข้าตรวจค้นที่บ้านประดาจบก เลขที่ 21 หมู่ที่ 2  ต.เจริญสุข อ.เฉลิมพระเกียรติ หลังสืบสวนทราบว่านายปริญญา ทอร์เรส อายุ 20 ปี อาศัยอยู่บ้านหลังดังกล่าว ซึ่งเป็นผู้ต้องสงสัยขโมยข้าวเปลือก ได้มาพักอาศัยหลบซ่อนตัวอยู่ในบ้านหลังนี้ เมื่อไปถึงพบ นายปริญญา พร้อมพวกกำลังมั่วสุมเสพยาเสพติด และบางส่วนไหวตัวทันวิ่งหลบหนีไปได้ จึงควบคุมตัวนายปริญญา กับพวกได้ 4 คน พร้อมตรวจยึดเสื้อผ้าและรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซูโม่เอ๊กซ์ ทะเบียน ๑กอ ๗๗๓๕ กรุงเทพฯ จำนวน 1 คัน ซึ่งเป็นคันที่ใช้ในการก่อเหตุเข้าไปขโมยข้าวเปลือก มาสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.เฉลิมพระเกียรติ

พ.ต.ท.พงศธร เปิดเผยว่าสืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2561 ร้อยตรี โชติ เขียวมณี อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 161  หมู่ที่ 2 ต.ตาเป๊ก อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.อ.นิวัฒน์ นามอาษา ร้อยเวร(สอบสวน) สภ.เฉลิมพระเกียรติ ว่าได้นำข้าวเปลือกจำนวน 1 กระสอบปุ๋ย ไปสีที่โรงสีข้าวอยู่บ้านเลขที่ 24 หมู่ 5 ต.เจริญสุข อ.เฉลิมพระเกียรติ ของนาย ประนอม ภูตะลา อายุ 72 ปี และข้าวเปลือกของตนเองได้หายไป จึงได้สั่งการให้ชุดสืบสวนไปตรวจที่เกิดเหตุ และตรวจภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่ภายในโรงสี พบชายวัยรุ่นอายุระหว่าง 18-25 ปี รูปร่างผอมสูงประมาณ 165 ซม. ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซูโม่เอ๊กซ์ ทะเบียน ๑กอ ๗๗๓๕ กรุงเทพฯ มาคนเดียวเข้ามาที่โรงสีดังกล่าว แล้วจอดที่บริเวณกองข้าวเปลือก หันมองซ้ายขวาก่อนจะยกข้าวเปลือก 1 กระสอบปุ๋ย ใส่บริเวณตัวกลางรถแล้วขับหลบหนีออกไปอย่างรวดเร็ว

 

ซึ่งจากการตรวจสอบภาพบุคคล และรถจักรยานยนต์ ที่ใช้ในการก่อเหตุ คล้ายกับนายปริญญา ซึ่งเป็นผู้ต้องหาที่เคยถูกจับกุมในคดีเสพยาเสพติดมาแล้วหลายครั้ง ชุดสืบสวนจึงไปตรวจสอบที่บ้านพัก พบว่ารถจักรยานยนต์ และทะเบียนรถที่ใช้ในการก่อเหตุตรงกัน จึงวางแผนจับกุมตัวได้ดังกล่าว

สอบถามนายปริญญา ให้การยอมรับสารภาพว่า ได้เป็นผู้ลงมือก่อเหตุลักข้าวเปลือกที่โรงสีดังกล่าวจริง เพื่อนำไปขายเอาเงินไปซื้อยาเสพติดมาเสพกับพรรคพวก ที่บ้านพักหลังดังกล่าว โดยทำมาแล้วหลายครั้ง

ชมคลิป…

ข่าว/ภาพ ธีรยุทธ ชำนาญกอง / วันชัย ผิวอร่าม ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.บุรีรัมย์


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :     รวบแล้วโจรขโมยข้าวเปลือก!! กล้องวงจรปิดจับชัด สารภาพสิ้นไส้นำไปขายซื้อยาบ้ามาเสพ (คลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/267479