สลด!! แม่ใจยักษ์ใจมารอำมหิตผิดมนุษย์ ทิ้งลูกน้อยวัย 9 เดือนข้างถนน สุดท้ายกลายเป็นศพ!!

เปิดอ่าน 1,120 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 


เมื่อเวลา 11.03 น. วันที่10 ธ.ค.61 ร.ต.อ.อัศวิน พรมนอก รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.เมืองชัยภูมิ รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่ามีชาวบ้านพบศพทารก ถูกใส่ถุงนำมาทิ้งไว้ข้างทาง บริเวณถนนสายบ้านห้วยชัน – บ้านนาเสียว บริเวณหลัก กม.ที่7 บ้านนาเสียว ตำบลนาเสียว อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ และแพทย์โรงพยาบาลชัยภูมิ ที่เกิดเหตุพบถุงสีเขียว ภายในห่อหุ้มด้วยถุงสีดำ ภายในยังพบซากทารกเพศหญิง อายุประมาณ 8 เดือน น้ำหนักประมาณ 3 กิโลกรัม และยังพบถุงมือที่ใช้ย้อมสีผมจำนวน 3 คู่ และพบคราบเลือดอยู่ในถุงจำนวนมาก

สอบถามไปยัง นายพรประสิทธิ์ อายุ 46 ปี ซึ่งเป็นผู้เห็นซากทารกเป็นคนแรก และเป็นผู้รับเหมาปักเสาไฟฟ้า ของบริษัทแห่งหนึ่งในจังหวัดชัยภูมิ เล่าให้ฟังว่าตนได้มาปักเสาไฟ บริเวณพบซากทารกวันนี้เป็นวันที่ 2 โดยเมื่อวาน ตนได้กลิ่นคล้ายอะไรเน่าบริเวณดังกล่าว ไม่เอะใจจนกระทั่งสายวันนี้ ตนจะต้องใส่ซิลิโคนบริเวณเสาไฟต้นที่พบศพ ตนจึงได้ไปเคลียร์บริเวณดังกล่าว ถึงกับตกใจเมื่อพบซากทารก ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ

 

ทางด้านร.ต.อ.อัศวิน พรมนอก รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชัยภูมิ พร้อม พญ.ณิชากานต์ อุทัยรัตน์ แพทย์โรงพยาบาลชัยภูมิ ได้ทำการชันสูตร ซากทารก พบว่าเป็นเพศหญิง อายุ ครรภ์ราว 8-9 เดือน ลักษณะการเสียชีวิตมาจากขาดอากาศหายใจ บริเวณใบหน้าคล้ายถูกของแข็ง และบริเวณลำคอคล้ายถูกของมีคม ซึ่งคาดว่าศพทารกที่พบน่าจะเป็นลูกที่เกิดจากหญิงสาวในละแวกใกล้เคียง ที่ยังไม่พร้อมจะมีบุตร และตั้งท้องโดยไม่ได้ตั้งใจ เมื่อคลอดลูกออกมาแล้ว จึงทำให้เด็กเสียชีวิตก่อนนำศพทารกมาทิ้ง ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบบริเวณใกล้เคียงว่ามีกล้องวงจรปิดหรือไม่ เพื่อจะติดตามตัวแม่ใจยักษ์ มาดำเนินคดีต่อไป

 

  ภาพ/ข่าว คำหอม ชุมชน 02 ผู้สื่อข่าว จ.ชัยภูมิ รายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สลด!! แม่ใจยักษ์ใจมารอำมหิตผิดมนุษย์ ทิ้งลูกน้อยวัย 9 เดือนข้างถนน สุดท้ายกลายเป็นศพ!!

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/267375