คนร้ายดอดเข้าลักขโมย แอร์ คอมแอร์ และอุปกรณ์ไฟฟ้า ของออฟฟิตสำเร็จรูปมูลค่ากว่า 1 แสนบาทไป

เปิดอ่าน 1,239 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

                 คนร้ายดอดเข้าลักขโมย แอร์ คอมแอร์ และอุปกรณ์ไฟฟ้า ของออฟฟิตสำเร็จรูปมูลค่ากว่า 1 แสนบาทไป ผู้เสียหายวอนไปหางานทำที่สุจริตดีกว่า ทำอย่างนี้คนอื่นเดือดร้อน

พ.ต.ท.นิธิ ทองดี สารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี ได้เดินทางไปตรวจสอบบริเวณบริษัท แห่งหนึ่ง เลขที่ 11/3 หมู่ที่ 3 ตำบลหนองรี อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี หลังรับแจ้งมีเหตุลักทรัพย์ โดยที่มาถึงพบทรัพย์สินที่หายไปเป็นแอร์ คอมแอร์ และอุปกรณ์ไฟฟ้า จำนวน 5 ตัว ซึ่งคนร้ายได้ทำการตัดไฟฟ้า แล้วทำการงัดแงะเอาไป จากาการตรวจสอบพบคีม 2 อัน ไขควง 1 อัน ถูกทิ้งไว้ที่เกิดเหตุ
จากการสอบนายอุเทน ทองสุข อายุ 40 ปี ผู้จัดการโรงงาน เผยว่า คนร้ายได้เข้ามาขโมยแอร์ คอมแอร์ ที่ติดออฟฟิตสำเร็จรูป ทำจากตู้คอนเทนเนอร์ ของภาคเอกชน 2 หลัง ของภาครัฐ 3 หลัง ซึ่งมีมูลค่าประมาณ 1 แสน 5 หมื่นบาท แล้วยังทิ้งอุปกรณ์งัดแงะให้ดูต่างหน้า โดยขอบอกว่าสร้างความเสียหายเป็นอย่างมาก ต้องมาติดตั้งและเดินระบบไฟฟ้าใหม่ทั้งหมด ทำให้เสียเวลาอีกหลายวัน จึงอยากฝากถึงคนร้ายไปหางานทำที่สุจริตดีกว่า ทำอย่างนี้คนอื่นเดือดร้อน


เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะทำการเก็บหลักฐานทั้งหมด ไปตรวจสอบลายนิ้วมือที่ติดอยู่ พร้อมดูกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง ที่คนร้ายใช้หลบหนี้ เพื่อจะทำการติดตามจับกุมมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

   ภาพ/ ข่าว แจ๊ค ทีวารีเจริญ จ.ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :   คนร้ายดอดเข้าลักขโมย แอร์ คอมแอร์ และอุปกรณ์ไฟฟ้า ของออฟฟิตสำเร็จรูปมูลค่ากว่า 1 แสนบาทไป

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/267360