ตร.สงขลาไล่ล่าระทึก!! เก๋งแหกด่านตรวจสุดท้ายรถเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าแต่ไม่ยอมหยุด ก่อนจนมุมป่าสวนยางพารา ยึดยาบ้า ไอซ์ ปืน กระสุน ส่วนคนร้ายหนีลอยนวล!!

เปิดอ่าน 1,521 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

      สงขลา – คลิปภาพเหตุการณ์ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองสงขลา ขับมอไซด์ล่าล่าเก๋งต้องสงสัยขับแหกด่านบนถนนเลียบชายทะเล ก่อนที่จะขับชนเสาไฟฟ้า และจนมุมภายในป่าสวนยางพารา หลังขับเคี่ยวกันมาไกลมากกว่า 10 กิโลเมตร ก่อนที่คนร้ายทิ้งรถหลบหนี พบภายในรถมีทั้งยาบ้า ไอซ์ และอาวุธปืน ทั้งปืนสั้น 3 กระบอก และปืนอาก้าพร้อมเครื่องกระสุน พบมีบัตรประชาชนตกอยู่ในรถ และตรวจสอบมีประวัติเกี่ยวกับยาเสพติดอยู่ที่ สภ.เมืองสงขลา

วันที่ 10 ธ.ค. 61 ภาพเหตุการณ์ในขณะที่เจ้าหน้าที่ชุดสายตรวจของ สภ.เมืองสงขลา ขับรถจักรยานยนต์สายตรวจไล่ล่ารถเก๋งต้องสงสัย ยี่ห้อโตโยต้า ยาริส สีขาว ทะเบียน ขร-9532 สงขลา หลังจากที่รถเก๋งคันดังกล่าวได้ขับแหกจุดตรวจจุดสกัดของเจ้าหน้าที่บริเวณถนนเลียบชายทะเล หน้าหมู่บ้านศิริธารา เขตเทศบาลตำบลเกาะแต้ว อ.เมืองสงขลา  และมุ่งหน้าขึ้นบนถนนสายสงขลา-จะนะ และพุ่งชนกับเสาไฟฟ้าริมทาง 1 ต้น แต่ยังไม่ยอมหยุด ก่อนที่จะขับไปจนมุมอยู่ในสวนยางพารา พื้นที่ ม.6 ต.เกาะแต้ว อ.เมืองสงขลา หลังขับเคี่ยวกันมาเป็นระยะทางมากกว่า 10 กิโลเมตร ส่วนคนขับ ซึ่งเป็นชาย และมาคนเดียว ได้ชิงจังหวะวิ่งหลบหนีไป แม้เจ้าหน้าที่จะพยายามขับรถตามหา แต่ก็ยังไร้วี่แวว

โดยภาพหลังเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบพบว่า รถคันดังกล่าวได้รับความเสียหายกระจกแตก และหัวรถด้านซ้ายเสียหายจากการชนกับเสาไฟฟ้า ขณะที่จากการตรวจสอบภายในรถในเบื้องต้นพบยาบ้าจำนวน 800 เม็ด และ ไอซ์ 4 ถุง น้ำหนักรวม 200 กรัม นอกจากนี้ยังพบอาวุธปืนสั้น 3 กระบอก โดยซุกซ่อนเอาไว้ในช่องเก็บของข้างคนขับ 2 กระบอก ส่วนอีกกระบอกถูกตั้งเอาไว้ข้างที่พักเท้าด้านคนขับ นอกจากนี้ยังพบอาวุธปืนอาก้าอีก 1 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุนจำนวนหนึ่ง ซุกซ่อนอยู่ด้านหลังรถ จึงเก็บเอาไว้เป็นของกลาง และลากซากรถมาตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งที่ สภ.เมืองสงขลา

ทั้งนี้จากการตรวจสอบยังพบบัตรประชาชน ซึ่งคาดว่า เป็นของคนร้าย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ยังไม่ขอเปิดเผยชื่อ และจากการตรวจสอบประวัติพบว่า มีคดีติดตัวเกี่ยวกับยาเสพติดอยู่ที่ สภ.เมืองสงขลา อีกด้วย ซึ่งขณะนี้กำลังเร่งติดตามตัวมาทำการสอบสวน

ภาพ/ข่าว มณีรัตน์ แก้ววิเชียร ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสงขลา


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ตร.สงขลาไล่ล่าระทึก!! เก๋งแหกด่านตรวจสุดท้ายรถเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าแต่ไม่ยอมหยุด ก่อนจนมุมป่าสวนยางพารา ยึดยาบ้า ไอซ์ ปืน กระสุน ส่วนคนร้ายหนีลอยนวล!!

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/267317