จับตาย! แก๊งยานรกยิงสู้เจอส่องดับ 1 ศพ ยึดยาบ้าล็อตมหึมา 15 ล้านเม็ด จ่อขยายผลหาตัวการใหญ่!

เปิดอ่าน 2,410 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

เมื่อกลางดึกของวันที่ 6 ธ.ค.61 เวลา 23.00 น. เจ้าหน้าที่ บก.ปส.3 ปปส. และทหารชุด ชป.ข่าว ศป.ปส.ชน.และ จนท.ข่าว ร.17 พัน.3 ได้รับแจ้งจากแหล่งข่าวว่าจะมีการลักลอบลำเลียงยาเสพติดเข้ามาในพื้นที่ อ.เมือง จ.เชียงราย จึงได้วางกำลังบริเวณริมถนนหมายเลข 4013 หมู่ 1 ต.เวียงเหนือ อ.เวียงชัย ตามที่สายลับรายงาน จนกระทั่งถึงเวลาดังกล่าวได้พบรถกระบะต้องสงสัย 3 คัน เจ้าหน้าทีถึงส่งสัญญาณเพื่อขอตรวจค้นแต่รถต้องสงสัยพยามขับหลบหนี จึงเกิดเหตุการณ์ติดตามไล่ล่า จนรถต้องสงสัยเสียหลักลงข้างทาง คนร้ายได้ลงจากรถพร้อมชักปืนยิงต่อสู้กับทางเจ้าหน้าที่เป็นเวลากว่า 5 นาที

 

เมื่อเสียงปืนสงบลงพบฝ่ายคนร้ายถูกวิสามัญตาย 1 ศพ ในที่เกิดเหตุ พบของกลางยาบ้าบรรจุในกระสอบฟางหลากสีอยู่ในท้ายกระบะรถยนต์ทั้ง 3 คัน จำนวน 75 กระสอบ นับรวมได้ 15 ล้านเม็ด อาวุธปืนพกสั้น 9 มม. 1 กระบอก โทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง เบื้องต้นทราบผู้ร้ายที่ถูกวิสามัญ ชื่อนายนอานัท หรือแทน จิวัฒน์ภักดี อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 280 หมู่ 9 ต.ริมโขง อ.เชียงของ จ.เชียงราย ความคืบหน้าทีมข่าวจะได้รายงานกันต่อไป


ภาพ/ข่าว   กล้วย สิงห์เชียงแสน  รายงาน 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : จับตาย! แก๊งยานรกยิงสู้เจอส่องดับ 1 ศพ ยึดยาบ้าล็อตมหึมา 15 ล้านเม็ด จ่อขยายผลหาตัวการใหญ่!

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/266470