ระทึก!เก๋งพุ่งชน จยย. 2 พี่น้องกระเด็นตกคลองก่อนชนเสาไฟเจ็บ 3 ราย กู้ภัยหามส่งโรงพยาบาล!

เปิดอ่าน 1,493 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 17.30 น. ร.ต.อ.สมศักดิ์ ใจแล รอง สว.( สอบสวน ) สภ.พานทองได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนกันบนถนนศุขประยูร ขาเข้า อ.เมืองชลบุรี ช่วงหน้าวัดหนองแช่แว่น หมู่ 2 ต.มาบโป่ง อ.พานทอง จ.ชลบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสจึงรีบไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ในที่เกิดเหตุพบนายประจักร์ สายจันทร์ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 65/2 หมู่ 4 ต.วังโรงใหญ่ อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา คนขับรถยนต์เก๋งได้รับบาดเจ็บ ขาซ้ายหักกระดูกโผล่ ศรีษะแตกแผลฉกรรจ์ อยู่บริเวณที่นั่งคนขับรถยนต์ เก๋ง โตโยต้า วีออส สีบรอนซ์ ทะเบียน ฌต 3258 กทม.ที่ชนอัดติดอยู่กับเสาไฟฟ้า ในสภาพหน้ารถพังยับ ห่างออกไปประมาณ10เมตร พบผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 รายเป็นพี่น้องกัน ชื่อ น.ส.ปนัดดา กรส่งแก้ว อายุ 14 ปี ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย และ น.ส.อารยา กรส่งแก้ว อายุ 18 ปี ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส กู้ภัยจึงรีบปฐมพยาบาลเบื้องต้นทั้ง 3 รายแล้วรีบส่งรักษาตัวโรงพยาบาลพานทอง

 

ห่างกันประมาณ 20 เมตรพบรถ จยย.ยามาฮ่า ฟีโน่ สี น้ำเงิน ขาว ทะเบียน 2 กง 6544 ชลบุรี ตกอยู่ในคลองน้ำริมถนนสภาพถูกชนที่ด้านท้ายรถ ล้อหลังแตกและที่ยึดล้อหลังหัก ในที่เกิดเหตุไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ แต่คาดว่ารถยนต์เก๋งน่าจะชนท้ายรถจักรยานยนต์ จนรถจักรยานยนต์กระเด็นตกลงไปในคลองน้ำ และรถยนต์เก๋งเสียหลักชนกับเสาไฟ จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บอย่างที่เห็น ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจดูกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงว่ามีหรือไม่ และจะสอบสวนผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ฝ่ายอีกครั้ง เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

   ภาพ/ข่าว สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ ผู้สื่อข่าวชลบุรี 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ระทึก!เก๋งพุ่งชน จยย. 2 พี่น้องกระเด็นตกคลองก่อนชนเสาไฟเจ็บ 3 ราย กู้ภัยหามส่งโรงพยาบาล!

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/266195