ต้องกำหลาบไว้ก่อน!! 3 หน่วย สนธิ กำลัง ลุยตรวจสถานบริการ พร้อมตรวจฉี่นักท่องราตรี ตรวจ จยย.ต้องสงสัย และตรวจบัตรประชาชน พร้อมใบอนุญาต

เปิดอ่าน 679 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ตำรวจ ทหารและฝ่ายปกครอง สนธิกำลังเข้าตรวจสอบสถานบริการ ในพื้นที่แหลมฉบัง เพื่อให้เป็นไปตามนโยบายผู้บังคับบัญชา ช่วงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ โดยเข้าตรวจสอบพนักงานต่างด้าว ตรวจฉี่นักท่องราตรี และเยาวชนที่อายุต่ำกว่า 18 ปี พร้อมตรวจสอบกลุ่มวัยรุ่นต้องสงสัยและ รถยนต์ รถ จยย. ของนักท่องราตรี ที่ต้องสงสัย เพื่อเป็นสกัดกั้นยาเสพติดและอาวุธ ที่กลุ่มอาจจะนำมาก่อเหตุ พร้อมการแพร่กระจายยาเสพติด ในพื้นที่ช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ตามนโยบายของผู้บังคับบัญชาระดับสูง และเพื่อความปลอดภัยของพี่น้องประชาชน

เมื่อช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา(5 ธ.ค.61) ที่ผ่านมาที่ สภ.แหลมฉบัง ได้มีการสนธิกำลัง ตำรวจ ทหาร และฝ่ายปกครอง เพื่อปฎิบัติการตามนโยบายของผู้บังคับบัญชาระดับ ในการสะกัดกั้นการแพร่ระบาดของยาเสพติดและอาวุธปืน เนื่องจากใกล้เทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ โดยการนำของ พ.ต.ท.คมสัน อนันตา สวป. พ.ต.ท.วีระชัย พรานอังกุล พ.ต.ท.ยงยุทธ หวานเหนือ พร้อมกำลังจากฝ่ายปกครอง โดยการนำของ นางสาว นริสรา ทิพยางกูล ปลัดอำเภอศรีราชา และกำลังทหารชุด คสช.ประจำอำเภอศรีราชา ได้สนธิกำลังเข้าตรวจ สถานบันเทิง สถานบริการ ในพื้นที่แหลมฉบัง ตามนโยบายการปฏิบัติการยับยั้งการแพร่กระจายของยาเสพติดและอาวุธปืน เนื่องจากใกล้เทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ที่กลุ่มนักค้ายาเสพติด อาจถือโอกาศนำยาเสพติดเข้าแพร่กระจายตามสถานบันเทิงและกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ ตลอดจนทำการตรวจรถยนต์และรถ จยย.ต้องสงสัยของนักท่องราตรีด้วย พร้อมใบอนุญาตแระกอบการ จำหน่วยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

ซึ่งในการตรวจสถานบันเทิง ไม่พบนักท่องราตรี ฉี่ม่วง แต่อย่างใด และไม่พบเยาวชนอายุต่ำกว่ากฏหมายกำหนดเข้าไปใช้บริการแต่อย่างใด และพนักงานเป็นบุคคลต่างด้าว มีใบอนุญาตเรียบร้อย ไม่พบอาวุธปืนหรืออาวุธอื่นใด ทำการตรวจสอบยานพาหนะทั้งรถยนต์และ จยย.ต้องสงสัย ไม่พบสิ่งผิดปกติ ซึ่งทาง พ.ต.ท.คมสัน (สวป.)และปลัด นริสรา ได้กำชับกำลังเจ้าหน้าที่ทุกนายปฏิบัติอย่างละมุนละหม่อน และอธิบายให้ผู้ที่อยู่ในสถานบันเทิงได้เข้าใจ ในขณะที่ ปลัด นริสรา ได้กล่าวกับผู้ประกอบการ ในเรื่องขอใบอนุญาตให้ถูกต้องด้วย

ภาพ/ข่าว สมชาย แก้วนุ่ม
นาย พรเทพ เขม้นเขตวิทย์
รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :  ต้องกำหลาบไว้ก่อน!! 3 หน่วย สนธิ กำลัง ลุยตรวจสถานบริการ พร้อมตรวจฉี่นักท่องราตรี ตรวจ จยย.ต้องสงสัย และตรวจบัตรประชาชน พร้อมใบอนุญาต

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/266187