สุดเวทนา!!พบหญิงสาวโรครุมเร้าหัวใจอยู่ข้างขวาขอความเมตตาวอนผู้ใจบุญช่วยเหลือ

เปิดอ่าน 4,362 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

                ผู้สื่อข่าวรับทราบจากพลเมืองดีว่าพบหญิงสาวป่วยมีหัวใจอยู่ข้างขวา จึงได้ลงพื้นที่พบบุคคลดังกล่าวชื่อนางสาวสายทิพย์ สิงคราช อายุ 36 ปีอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 196 หมู่4 ตำบลท่างิ้ว อำเภอบรรพตพิสัย จังหวัดนครสวรรค์ เป็นโรค ม้ามโต ตับโต หัวใจโต และมีหัวใจอยู่ข้างขวา, มะเร็งเม็ดเลือด ไม่สามารถประกอบอาชีพใดๆได้เลยอาศัยอยู่กับมารดาชื่อนางเพชร ทองประดิษฐ์ อายุ 62 ปีอาชีพรับจ้างทั่วไปได้เคยแจ้งขอความช่วยเหลือไปยังหน่วยงานแต่ได้รับการปฏิเสธ ต้องไปพบแพทย์ 2 เดือนครั้งและจะต้องให้เลือดครั้งละ 4 ถุงเลือดถุงละ 500 บาทไม่มีรายได้อะไรเลยมีอาการเหนื่อยง่าย ส่วนนางเพชรผู้เป็นแม่ก็ออกรับจ้างทั่วไปมีงานก็ได้เงินวันไหนไม่มีงานก็อด

     แถมยังมีคนนำสุนัข และแมวมาปล่อยใกล้ๆบริเวณบ้านนางเพชรสงสารก็เก็บมาเลี้ยง ส่วนเวลา นางสาวสายทิพย์ ป่วยกระทันหันก็จะนำตัวส่งโรงพยาบาลโดยการให้ซ้อนท้ายมอเตอร์ไซด์แล้วใช้ผ้ามัดตัวติดกันเพื่อนำส่งไปที่โรงพยาบาลบรรพตพิสัยเป็นระยะทาง 6 ก.ม.ฝากบอกถึงคุณพ่อสาคร  สิงคราช (คนจังหวัดพะเยา)  ไม่เคยเหลียวแลให้มาดูใจลูกสาวด้วย

 ท่านใดมีความประสงค์ที่จะช่วยเหลือตามเลขบัญชีนี้เลย ชื่อบัญชี น.ส.สายทิพย์ สิงคราช (เผื่อเรียก) ธนาคารออมสิน สาขาบรรพตพิสัย เลขบัญชี 02 000 653 9215

กณต ทาทิพย์ ข่าว/ภาพ  จ.นครสวรรค์


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สุดเวทนา!!พบหญิงสาวโรครุมเร้าหัวใจอยู่ข้างขวาขอความเมตตาวอนผู้ใจบุญช่วยเหลือ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/266165