“ไทยศรีวิไลย์” ลงพื้นที่สุราษฏร์ธานีหาสมาชิกพรรคพร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครสส.คนรุ่นใหม่ไฟแรง

เปิดอ่าน 1,711 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

 

เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พรรคไทยศรีวิไลย์ นำโดย นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ พร้อมด้วย นายณัชพล สุขพัฒนะ หรือ มาร์ค พิทบูล  รองหัวหน้าพรรค นายวิวัฒน์ เจริญพาณิชย์ศิริ เลขาธิการพรรค นางสาวภคอร จันทรคณา(ชีวานันท์)   ได้ลงพื้นที่สุราษฏร์ธานี สอบถามสารทุกข์สุขดิบเยี่ยมเยี่ยนพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดสุราษฏร์ธานี และหาสมาชิกพรรค  ตลอดการเดินทางในวันนี้มีประชาชนให้การต้อนรับวิ่งมาขอถ่ายรูปเป็นจำนวนมากในระหว่างที่คณะของพรรคไทยศรีวิไลย์เดินหาสมาชิกพรรค โดยไม่มีเหตุการณ์ความวุ่นวายใดๆ ถึงแม้จะเป็นเขตเลือกตั้งของ พรรคประชาธิปัตย์ และ กำนันสุเทพ นายณัชพล สุขพัฒนะ หรือ มาร์ค พิทบูล  รองหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์กล่าวว่า อยากจะฝากถึงพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดสุราษฏร์ธานีว่าให้ลองทดลองของใหม่ วันนี้มีคนรุ่นใหม่ไฟแรงมาร่วมทีมงานพรรคไทยศรีวิไลย์ อาสาทำงานรับใช้พี่น้องประชาชนที่สุราษฎร์ คนรุ่นใหม่ แนวคิดใหม่ๆ ขอฝากพี่น้องชาวสุราฏร์ธานีด้วยพร้อมส่งลงสู้ศึกทั้ง6เขตเลือกตั้ง

ด้านว่าที่ผู้สมัครส.ส. จังหวัดสุราษฎร์ธานีกล่าวว่า ปัจจุบันนี้สังคมมีความเหลื่อมล้ำในหลายๆด้าน ทั้งทางด้านเศรษฐกิจและอื่นๆผมอาสาเข้ามาเพื่อที่จะสร้างมาตรฐานความยุติธรรมให้เกิดขึ้น ช่วยเหลือพี่น้องประชาชน การลงพื้นที่ในครั้งนี้ได้รับเสียงตอบรับเป็นที่น่าพอใจ ทั้งต่อตัวบุคคลเองแล้วก็พรรคเอง เรามาลงพื้นที่ในครั้งนี้ประชาชนเขารู้จักพวกเรา วิ่งเข้ามาขอถ่ายรูป รู้จักทั้งตัวพรรคและตัวบุคคล ทำให้เรามีความรู้สึกว่ามีกำลังใจที่จะทำงานต่อไป  ยึดความถูกต้องเป็นหลัก ผมเป็นคนอำเภอกาญจนดิษฐ์  อาสาเข้ามาพัฒนาเพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ยั่งยืน   นโยบายพรรคนี้โดนใจหลายๆอย่าง โดยเฉพาะการปราบโกง แล้วเราจะสู้ต่อไป สู้เพื่อประชาชนของเราเพื่อประเทศของเรา

คลิป…

http://LIVE พรรคไทยศรีวิไลย์ลงพื้นที่สุราษฎร์ธานีบ้านเกิดกำนันสุเทพหาสมาชิกพรรคประกาศสู้ศึกทั้ง6เขตเลือกตั้ง

https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=371157923620326&id=1406918579554644

 

 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : “ไทยศรีวิไลย์” ลงพื้นที่สุราษฏร์ธานีหาสมาชิกพรรคพร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครสส.คนรุ่นใหม่ไฟแรง

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/266083