เจ้าของร้านคาราโอเกะเซ็งถูก 2 โจ๋ ขโมยรถ จยย.ต่อหน้าต่อตากลางวันแสกๆ แป๊บเดียว

เปิดอ่าน 1,452 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0


ภาพกล้องวงจรปิดจับภาพ 2 คนร้ายรอบเข้าไปลักรถ จยย.หน้าร้านคาราโอเกะ หลังจากที่เจ้าของร้านจอดหลบแดดไว้ก่อนไปตลาดกลับมาหารถไม่เจอตรวจสอบกล้องในร้านพบคนร้าย ใช้เท้ายันกันไปอย่างหน้าตามเฉย

เมื่อช่วงสาย วันที่ 6 ธันวาคม 61 ร.ต.อ.สำรวย ชั่งฟอก ร้อยเวร 20 สายตรวจรถยนต์ สภ.กบินทร์บุรี พร้อมกำลังออกตรวจเพื่อป้องกันเหตุร้ายบริเวณสี่แยกสัญญาณไฟจราจรกบินทร์บุรี รับแจ้งเหตุมีคนร้ายลักรถจักรยานยนต์ที่จอดไว้บริเวณหน้าร้านน้องไอซ์ คาราโอเกะ ม. 12 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งได้เดินทางไปตรวจสอบ

พบว่ารถจักรยานยนต์ยี่ฮอนด้า รุ่น สกุ๊ปปี้ไอ สีขาว หมายเลขทะเบียน 1กจ-2166 ปราจีนบุรี ที่จอดไว้บริเวณด้านบนของร้านหายไป จึงตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่บริเวณหน้าร้าน จับภาพไว้ได้พบว่ามีวัยรุ่น 2 คน อายุประมาณ 13-15 ปี ทำทีขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟไอ 110 มาจอดหน้าร้าน ทั้งสองคนได้เดินไปยังที่รถจักรยานยนต์จอดไว้เพื่อดูว่ารถได้ล็อคคอหรือไม่ ก่อนที่เพื่อนอีกคนจะเดินกลับมาที่รถจักรยานยนต์ และได้ขับรถวนไปรับเพื่อนที่เข็นรถจักรยานยนต์ลงมาจากด้านบน ก่อนใช้เท้ายันเข็นขับหนีไปอย่างลอยนวลไปยังสี่แยกสัญญาณไฟจราจรกบินทร์บุรี และไม่รู้ทิศทางหลบหนี

ด้านนางสุลัดดา บุญทวี อายุ 44 ปี เจ้าของร้านน้องไอซ์ คาราโอเกะ กล่าวว่า ได้จอดรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวไว้ด้านบน เพื่อหลบแดดหลังจากที่กลับจากตลาดซื้อของ จากนั้นได้เข้าห้องน้ำและได้ยินเสียงสุนัขเห่าผิดปกติและออกมาส่องดูพบว่า มีวัยรุ่นสองคนจอดรถจักรยานยนต์อยู่หน้าร้าน ก็ไม่ได้คิดอะไรคิดว่าจะมาหาเด็กที่ร้าน จากนั้นก็เห็นวัยรุ่นอีกคนเข็นรถจักรยานยนต์ของตนที่จอดไว้ลงมาด้านล่าง ก่อนมีเพื่อนอีกคนขับรถจักรยานยนต์วนมารับได้ใช้ถีบเข็นรถหลบหนีไปต่อหน้าต่อตา มันแป๊บเดียวจริงๆใช้เวลาไม่ถึง 1 นาที

ส่วน ร.ต.อ.สำรวย ชั่งฟอก ร้อยเวรสายตรวจรถยนต์ 20 ออกตรวจ มาประสบเหตุและติดตามคนร้ายแต่ไม่ทัน จึงตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่าคนร้ายเป็นเยาวชนอายุประมาณ 13-15 ปี คาดว่าน่าจะมาดูลาดเลาไว้ก่อนว่า รถจักรยานยนต์ที่จอดไว้ไม่ล็อคคอ จึงเข้าไปขโมยกลางวันแสกๆ เบื้องต้นได้ประสานวิทยุให้จุดตรวจต่างๆสกัดจับตามเส้นทางที่คนร้ายน่าจะหลบหนี้ ส่วนเจ้าของรถจักรยานยนต์ให้ไปแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนเพื่อเป็นหลักฐานติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

สายชล หนูแดง ปราจีนบุรี   ข่าว-ภาพ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เจ้าของร้านคาราโอเกะเซ็งถูก 2 โจ๋ ขโมยรถ จยย.ต่อหน้าต่อตากลางวันแสกๆ แป๊บเดียว

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/266075