สุดห้าว!! เด็ก 10 ขวบท้าชกกับลุงวัย 62 ปี กำหมัดแน่นมีคลิปจากกล้องวงจรปิดและภาพจากโทรศัพท์มือถือจับภาพชัดเจน วันนี้ทั้ง 2 ฝ่ายออกมาพูดอีกครั้ง แม่เด็กยืนยันขายบ้านย้ายแน่นอน ส่วนเด็กยืนกรานไม่ขอโทษลุง

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2018 15:36
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
2,577 views

ความคืบหน้าจากที่กรณีที่มีโชเชียลแชร์กระหน่ำคลิปเด็กใส่ชุดนักเรียนลูกเสือยืนกำหมัดโดยมีการทะเลาะกันกับชายสูงอายุวัย 62 ปีอยู่หน้าร้านค้าหน้าโรงเรียนหัวโกรกมีกล้องร้านค้าจับภาพไว้ได้ชัดเจน กระทั่งมีข่าวออกไปตามสื่อต่างๆ มีผู้เข้ามาคอมเม้นเป็นจำนวนมาก

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบพบเป็นหน้าร้านค้าเลขที่ 31/1 หมู่ 11 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี พบนายบรรพต สีทาบุตร อายุ 62 ปี ลุงคู่กรณีที่อยู่ในคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวโดยนายบรรพต เล่าว่าขณะที่ตนเขี่รถ จยย.มา เด็กได้ขี่รถ จยย.มาด้วยความเร็วจนเกือบจะชนรถตน ตนก็ต่อว่าขี่รถ ให้ระวังหน่อย หากล้มไปหรือไปชนใครได้รับบาดเจ็บพ่อแม่จะเดือดร้อน จึงได้บอกกล่าวให้ขับรถระวังขี่ดีๆเพราะถ้าพลาดมาล้มมาก็เจ็บตัวแล้วก็จับไหล่เด็กเพื่อจะขอดูชื่อเด็กแล้วไปแจ้งที่โรงเรียนแล้วก็ถามเด็กว่าลูกใครเด็กก็ตอบว่าลูกคน แล้วเด็กก็แยกย้ายกันกลับต่อมาตนก็ตามมาที่บ้านของเด็กจึงตะโกนเรียกปรากฏว่าเด็กได้ถือมีดออกมาขู่ตนจึงรีบกลับและตนก็มาขายหมูย่าง ซึ่งต่อมาเด็กกับแม่ของเด็กก็ได้ตามมาที่เกิดเหตุแล้วก็ได้เกิดเหตุตามที่คลิปดังกล่าว ตนไม่คิดจะเอาเรื่องกับเด็กอยู่แล้ว เพราะรุ่นนี้รุ่นเหลนแล้ว ที่พูดไปก็เพราะความหวังดี

 

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางมาบ้านของแม่และเด็ก พบเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียวเลขที่ 59/240 หมู่ 11 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี พบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีขาวดำ ทะเบียน 2 กผ 57 ชลบุรี คันที่เด็กชาย เอ ( นามสมมุติ ) ขับในวันที่เกิดเหตุและได้สอบถามนายนพดล ทัพเปลี่ยน อายุ 38 ปี พ่อเด็กเล่าว่าปกติลูกของตนเป็นเด็กเรียบร้อยไม่เคยมีพฤติกรรมก้าวร้าวแบบนี้มาก่อน ส่วนนางแจ่ม ทับเปลี่ยน อายุ 39 ปี แม่ของเด็กเผยว่าตอนนั้นอยู่บ้านให้ลูกไปซื้อของพอได้ของมาก็นั่งเล่นในบ้านแล้วจู่ๆนายบรรพต คุ่กรณีขี่รถมาหาที่บ้านมาตะโกนถามแล้วก็ขี่รถกลับตนกับลูกจึงได้ขี่รถไปยังที่เกิดเหตุที่เป็นคลิปดังกล่าวออกมาและตนยืนยันจะให้ลูกกลับไปอยู่กับยายที่ จ.พิษณุโลก เพื่อความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อมที่ดีขึ้นและจะขายบ้านที่นี่ด้วย

ด้านเด็กชาย เอ (นามสมมุติ)อายุ 10 ขวบที่อยู่ในคลิปดังกล่าวได้เผยว่าแม่ได้ใช้ให้ออกไปซื้อของที่ร้านค้าตนก็ออกไปซื้อของแล้วมาเจอกับนายบรรพตจึงได้มีปากเสียงกันเพราะตนถูกนายบรรพตกระชากคอเสื้อเลยโมโหมาฟ้องแม่ก่อนกลับตนเลยได้ตะโกนด่าไป “พ่อมึงตาย” แล้วก็รีบขับรถกลับบ้านพอมาถึงบ้านนายบรรพตก็ตามมาแล้วก็ได้ด่ากันอีกทีที่บ้านก่อนนายบรรพตจะกลับแล้วแม่ก็พาขี่รถตามมาที่ร้านค้าตรงที่เกิดเหตุแล้วก็ทะเลาะกันยกใหญ่จนเรื่องบานปลายส่วนตนขอยืนยันจะไม่ขอโทษเด็ดขาด

   ภาพ/ข่าว สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : สุดห้าว!! เด็ก 10 ขวบท้าชกกับลุงวัย 62 ปี กำหมัดแน่นมีคลิปจากกล้องวงจรปิดและภาพจากโทรศัพท์มือถือจับภาพชัดเจน วันนี้ทั้ง 2 ฝ่ายออกมาพูดอีกครั้ง แม่เด็กยืนยันขายบ้านย้ายแน่นอน ส่วนเด็กยืนกรานไม่ขอโทษลุง

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/258790