จวกยับ!!ชาวเน็ตประนามสาวถ่ายภาพแก้ผ้าโพตส์เฟสบุ๊ค บอกสถานที่บนสะพานใหม่ อ.เมือง จ.ชลบุรี ตำรวจตามหาตัว เช็คข่าวกันวุ่น!!

เปิดอ่าน 4,356 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

จากรณีมีผู้นำภาพสาวสวยหุ่นดีแก้ผ้าโพตส์บนโลกโซเชียล ใช้ชื่อว่า “น้องแนน” อ้างว่าเป็นเน็ตไอดอล สร้างยอดวิวมีผู้ติดตามกว่า 21,400 คน โดยมีข้อความว่า “มาเดินเล่นถนนเลียบชายทะเลกันค่ะ”และมีภาพเปลือยแก้ผ้าไม่มีเสื้อผ้าแม้แต่ชิ้นเดียว ซึ่งสถานที่น่าจะเป็นบนสะพานใหม่ตอนที่ 2 ถนนเลียบชายทะเล ตำบลบางทราย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบพื้นที่ดังกล่าว พบว่าสถานที่ใกล้เคียงที่สาวโพตส์ภาพ แต่สอบถามแล้วยังไม่ทราบว่าภาพนี้ถ่ายเมื่อไหร่หรือวันไหน

สอบถามโทรศัพท์ไปยัง พันตำรวจเอก อตินันท์ นุชนารถ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี ทราบว่าหลังทราบข่าว ได้สั่งการไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนให้ลงพื้นที่และตรวจสอบแล้วว่าเป็นใคร และมาถ่ายเมื่อใด แต่ทราบว่าภาพนี้มีการโพตส์แชร์กันมาหลายวันแล้ว แต่เป็นกลุ่มปิด ซึ่งจะได้ขอภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามจับกุมสาวคนดังกล่าวมาดำเนินคดีต่อไป

   

ภาพ/ข่าว สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :         จวกยับ!!ชาวเน็ตประนามสาวถ่ายภาพแก้ผ้าโพตส์เฟสบุ๊ค บอกสถานที่บนสะพานใหม่ อ.เมือง จ.ชลบุรี ตำรวจตามหาตัว เช็คข่าวกันวุ่น!!

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/257279