อุกอาจ!!คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ร้านทองหาดใหญ่ได้สร้อยคอทองคำหนัก 3 บาท 2 เส้น มูลค่ากว่า 1 แสนบาท หลังทำทีมาขอดูทองเอาไปงานหมั้นลูกสาว ก่อนเชิดหนีไป!!

เปิดอ่าน 2,697 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

           อุกอาจ!!คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ร้านทองหาดใหญ่ได้สร้อยคอทองคำหนัก 3 บาท 2 เส้น มูลค่ากว่า 1 แสนบาท หลังทำทีมาขอดูทองเอาไปงานหมั้นลูกสาว ก่อนเชิดหนีไป

เมื่อช่วงบ่ายโมงวันที่ 12 พ.ย. 61 เกิดเหตุคนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ภายในห้างทองกิมเชียงค้าทอง ซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 23 ถ.รัตนอุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา และได้สร้อยคอทองคำหนัก 3 บาท จำนวน 2 เส้น มูลค่ากว่า 1 แสนบาท ก่อนวิ่งหนีออกจากร้าน และขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไปทาง ซ.7 โชคสมาน ซึ่งเป็นทางแยกไปอีกหลายเส้นทาง โดยหลังเกิดเหตุทางตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ และจัดกำลังออกตามตัวคนร้ายแล้ว

 

จากการสอบสวน น.ส.ลินดา เกตุกาล อายุ 36 ปี เจ้าของร้านทองให้การว่า ในช่วงเกิดเหตุคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 40 ปี สวมเสื้อเจ็คเก็ตสีเขียวขี้ม้า กางเกงยีนต์ขายาว ได้ขับรถจักรยานยนต์มาจอด้านข้างร้าน เละเดินเข้ามาทำทีขอดูสร้อยคอทองคำน้ำหนักเส้นละ 3 บาท จำนวน เส้น เพื่อที่จะใช้ในงานหมั้นลูกสาว หลังจากนั้นทางพนักงานของร้านจึงส่งทองไปให้ดู หลังจากนั้นคนร้ายจึงได้รีบดึงเอาทองทั้ง 2 เส้น แล้ววิ่งหลบหนีไปขึ้นรถจักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว โดยที่ไม่สามารถกดล็อคประตูอัตโนมัติได้ทัน

เจ้าของร้านบอกด้วยว่า สำหรับคนร้ายรายนี้เคยเข้ามาขอดูทองที่ร้านเมื่อวันที่ 10 พ.ย. ที่ผ่านมา แต่ในตอนนั้นเพียงแค่มาสอบถามราคา แล้วค่อยกลับมาดูอีกที ก่อนที่จะกลับมาก่อเหตุดังกล่าว

มณีรัตน์ แก้ววิเชียร ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสงขลา/รายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : อุกอาจ!!คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ร้านทองหาดใหญ่ได้สร้อยคอทองคำหนัก 3 บาท 2 เส้น มูลค่ากว่า 1 แสนบาท หลังทำทีมาขอดูทองเอาไปงานหมั้นลูกสาว ก่อนเชิดหนีไป!!

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/257248