ผู้การจังหวัดปราจีนบุรี ประชุมด่วน! สั่งล่าตัว อดีตทหารม้า ยิงภรรยา ชี้ เป็นคดีอุกอาจไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย ขณะตำรวจ-ทหาร เร่งตรวจสอบรถเก๋งคันที่ใช้ก่อเหตุ!

เปิดอ่าน 1,589 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

           คืบหน้า หนุ่มอดีตทหารใช้อาวุธปืนยิงแฟนสาวได้รับบาดเจ็บ จากการสืบสวนเจ้าหน้าที่ ตร.จนสามารถรถยนต์เก๋งคันที่คนร้ายใช้ก่อเหตุแล้ว ผู้การจังหวัดปราจีน ประชุมสั่งล่าตัวให้ได้ ถือว่าเป็นคดีที่อุกอาจไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย

จากกรณี พ.ต.ท.วีรพล สิทธิพันธ์ พนักงานสอบสวน สภ.ประจันตคาม ได้รับแจ้ง ว่า น.ส.พรพรรณ พุฒกลาง อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16 หมู่ที่ 12 ต.โพธิงาม อ.ประจันตคาม ถูกสิบโทภานุวัฒน์ พันธุ์ชื่น อยู่บ้านเลขที่ 72 หมู่ที่ 15 ต.โพธิงาม อ.ประจันตคาม (สามี) ใช้อาวุธปืน .38 มม. ยิง ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณร้านของชำ เลขที่ 61 หมู่ที่ 3 ต.หนองแก้ว องประจันตคาม มีผู้นำส่งโรงพยาบาลประจันตคาม เพื่อให้แพทย์ทำการรักษาเป็นการด่วน และได้นำเสนอเป็นข่าวไปแล้วนั้น

วันนี้ (12 พ.ย. 61 ) พ.ต.อ.สง่า กรรภิรมย์ รอง ผบก.ภ.จว.ปราจีนบุรี พร้อมชุดสืบสวน สภ.ประจันตคาม เจ้าหน้าที่ทหาร ได้ออกติดตามรถยนต์เก๋ง ฮอนด้า สีน้ำตาล ทะเบียน กฉ 4328 ปราจีนบุรี ที่สิบโทภานุวัฒน์ พันธุ์ชื่น ใช้ก่อเหตุยิงภรรยาได้รับบาดเจ็บและขับรถหลบหนีไป จากการติดตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ พบรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวจอดซ่อนไว้ที่หน้าบ้าน เลขที่ 19/1 หมู่ที่ 7 ต.หนองแก้ว อ.ประจันตคาม โดยใช้ผ้าแสลมสีดำคลุมอยู่ เมื่อเข้าไปตรวจสอบ พบว่ารถคันดังกล่าวเป็นรถที่ใช้ก่อเหตุจริงและถูกถอดป้ายทะเบียนหน้ารถออก

 

 

จากการสอบถาม นายธำรงศักดิ์ ศรีเจริญ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 19/1 หมู่ที่ 7 ต.หนองแก้ว อ.ประจันตคาม กล่าวว่า ไอ้หนึ่ง หรือสิบโทภานุวัฒน์ พันธุ์ชื่น เป็นเพื่อนกันได้ขับรถมาฝากไว้ แล้วให้เอาผ้าคลุ้มและให้ถอดป้ายทะเบียนรถออก โดยตนเองไม่ทราบว่าว่ารถคันดังกล่าวไปก่อเหตุมา มาทราบในช่วงกลางดึก ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้เปิดประตูรถเพื่อตรวจสอบในเบื้องต้นพบรอยเลือดอยู่ที่บริเวณที่นั่งหน้าซ้าย ส่วนข้างประตูรถด้านขวาพบคล้ายวัตถุระเบิด โดยใส่ขวดยาแดง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำรถยนต์ไปไว้ที่ สภ.ประจันตคาม เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานทำการตรวจสอบรายละเอียดอีกครั้ง

 

 

ส่วน น.ส.พรพรรณ พุฒกลาง กล่าวถึงสาเหตุที่มีปัญหากับแฟนจนต้องออกจากบ้าน หนูจับได้ว่าเขาเอาโทรศัพท์ไปจำนำ ตอนเย็นเขาก็นั่งดื่มสุราอยู่หน้าบ้าน กว่าจะเข้าบ้านก็ตี 1 ตี 2 หนูก็หลับไปแล้ว ตื่นเช้า 11 โมง ก็บอกเขาว่า ขอเงิน 500 บาท เขาบอกว่าไม่มี หนูก็ถามว่าเพิ่งเอาโทรศัพท์ไปจำนำไม่ใช่เหรอ เขาบอกว่าไม่มีใช้หนี้ไปหมดแล้ว อะไรขอแค่ไปกินข้าวไม่ได้เหรอ เขาก็เงียบไป แล้วลุกขึ้นมาต่อยทีวีแตก สักครู่ก็มาแย่งโทรศัพท์จากหนู หนูก็ไม่ให้และลุกไปเข้าห้องน้ำ เขาก็มาเอาโทรศัพท์จากลูกสาวหนูไปหักทิ้ง เขาเคยทำร้ายหนูบนรถ เขาก็ตีฉุกกระชากลากถูบนรถไปตลอดทางจนถึงบ้านเขา หนูก็เลยมาบอกแม่เขาว่าช่วยคุยให้หน่อย หนูไม่ไหวแล้ว แม่เขาก็เดินมาคุย เขาก็ตะคอกใส่แม่เขาและตะโกนไล่ให้หนูขนของออกจากบ้าน จะไปไหนก็ไปให้กลับไปอยู่บ้าน หนูก็เงียบและอยู่นอกบ้านเพราะกลัวเขาทำร้าย สักครู่เขาขับรถออกไป หนูก็ขนของออกจากบ้านพร้อมกับลูก

ข่าว-ภาพ สายชล หนูแดง ปราจีนบุรี 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ผู้การจังหวัดปราจีนบุรี ประชุมด่วน! สั่งล่าตัว อดีตทหารม้า ยิงภรรยา ชี้ เป็นคดีอุกอาจไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย ขณะตำรวจ-ทหาร เร่งตรวจสอบรถเก๋งคันที่ใช้ก่อเหตุ!

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/257196