จับให้หมด! นายอำเภอเมืองลพบุรี นำกำลังฝ่ายความมั่นคงและตำรวจท่องเที่ยว ลงพื้นที่กวาดล้างยาเสพติดในพื้นที่ตำบลท่าศาลา ( มีคลิป )

เปิดอ่าน 4,108 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อวันพุธที่ 7 พฤศจิกายน 2561 เวลาประมาณ 15.30 น. เป็นต้นมา นายแปลก เทพรักษ์ นายอำเภอเมืองลพบุรี สั่งการให้ว่าที่ร.ต.กานต์ พิทักษ์เตชกุล ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง สมาชิกกองอาสารักษาดินแดนอำเภอเมืองลพบุรีที่ 1บูรณาการร่วมกับตำรวจสภ.โคกตูม ตำรวจท่องเที่ยวลพบุรี จับกุมผู้ต้องหารายนายกิตติศักดิ์ บุตรโท อายุ 25 ปี 73 หมู่ที่ 2 ตำบลยางโทน อำเภอหนองม่วง จังหวัดลพบุรี ข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 5 (กัญชา) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฏหมาย ของกลางกัญชาอัดแท่ง จำนวน 7 แท่ง รวมน้ำหนัก 7 กิโลกรัม   อีกราย นายชนาธิป ศรีสงคราม อายุ 24 ปี 102/124 หมู่ที่ 2 ตำบลท่าศาลา อำเภอเมืองลพบุรี ข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 5 (กัญชา) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฏหมาย ของกลางกัญชาอัดแท่ง น้ำหนัก 86.44 กรัม ผู้ต้องหาทั้ง 2 รายให้การรับสารภาพ นำผู้ต้องหาพร้อมของกลางนำส่งพนักงานสอบสวนสภ.เมืองลพบุรี เพื่อสืบสวนขยายผลต่อไป


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : จับให้หมด! นายอำเภอเมืองลพบุรี นำกำลังฝ่ายความมั่นคงและตำรวจท่องเที่ยว ลงพื้นที่กวาดล้างยาเสพติดในพื้นที่ตำบลท่าศาลา ( มีคลิป )

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/255939