มาร์ค พิตบูล เดือด! ซัดแหลก มีคำตอบ แต่ก็เหมือน ยังไม่ได้ตอบ หลังตำรวจส่งหนังสือแจง ปม ลุงควันดำ เจ้าหน้าที่ไม่มีความผิด! ( มีคลิป )

วันที่ 6 พฤศจิกายน 2018 16:05
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
13,180 views

 

 

https://youtu.be/Xv3Xp2WXjRc

สืบเนื่องจากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหา ควันดำเกินมาตรฐานและเสียค่าเปรียบเทียบปรับ 1,000 บาท ในระหว่างที่คุณลุงขับขี่รถจังหวัดกำแพงเพชร ไป จังหวัดนครราชสีมา เหตุเกิดเมื่อวันที่ 17 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา  หลังจากนั้น  คุณลุง ได้นำรถคันดังกล่าวไปตรวจสภาพรถยนต์ ที่สถานประกอบการเอกชน ซึ่งได้รับมาตรฐาน ตรอ. ผลปรากฎว่า ค่าควันดำ ตรวจได้เพียง 30 เปอร์เซนต์ซึ่งต่ำกว่า 50 เปอร์เซนต์ ตามที่กฎหมายกำหนด   อีกทั้งยังต่ำกว่าค่าควันดำที่ ตำรวจจราจร จังหวัดนครสวรรค์ ระบุ 80 และ 83 เปอร์เซนต์  ต่อมาคุณลุงได้อัดคลิประบายตัดพ้อว่าไม่ได้ได้รับความเป็นธรรมจนทำให้ผู้คนบนโลกออนไลน์ต่างกระหน่ำแชร์เป็นจำนวนมาก

จนเป็นที่มาของการต่อสู้เรียกร้องให้และตรวจสอบถึงการปฏิบัติหน้าที่ของตำรวจ

ล่าสุด เฟซบุ๊ก  pitbullzone ได้นำเอกสารชี้แจง มาโพสต์พร้อมระบุข้อความว่า จดหมายชี้แจง จาก นครสวรรค์ กรณีลุงควัน(ไม่)ดำ !!

ตำรวจภูธรจังหวัดนครสวรรค์ ได้สั่งให้มีการตรวจสอบข้อเท็จจริงในกรณีดังกล่าวแล้ว ผลการตรวจสอบปรากฏว่า เจ้าหน้าที่ได้กระทำการไปตามหน้าที่ ที่ได้รับมอบหมาย กรณีค่าที่วัดคลาดเคลื่อน เกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ ไม่ได้เกิดจากการกระทำของเจ้าหน้าที่ และไม่พบว่ามีการกระทำที่ส่อไปในทางทุจริตแต่อย่างใด   สั้นง่าย รวบรัด แค่สิ้นหวังครับ

สรุป มีคำตอบ แต่ก็เหมือน ยังไม่ได้ตอบ เพราะ ปัญหาที่คาใจของลุงอดูลย์และประชาชน กรณีผลการตรวจสอบที่ให้ค่า ไม่ตรงกันระหว่าง ตำรวจกับขนส่ง จะยึดเอาของใครเป็นหลัก ก็ยังไม่มีคำตอบ !!!!

เอวัง ก็ด้วยประการละชะนี้นะโยมมมม …. ประชาชนอย่างเราๆ ก็ต้องวัดดวงกันต่อไป เพราะเจ้าหน้าที่ เขาสนใจเพียง การตรวจ จับ ปรับ เท่านั้น … แม้ประชาชนจะมีความเดือดร้อน คลางแคลงใจ เขาก็ไม่ได้ให้ความสำคัญ ไม่เคยคิดจะมีการ ปรับปรุงแก้ไข แม้ว่า มันจะเป็นความทุกข์ของประชาชนก็ตาม … ประเทศไทย คงจะพูดอีกไม่ได้แล้วว่า ตำรวจคือ ผู้พิทักษ์สันติราษฎ์ ที่คอยทำหน้าที่ บำบัดทุกข์ บำรุงสุข ให้ประชาชน …

มาร์ค พิตบูล

 

ชมคลิป…

https://youtu.be/bqUeNJvFdto

 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : มาร์ค พิตบูล เดือด! ซัดแหลก มีคำตอบ แต่ก็เหมือน ยังไม่ได้ตอบ หลังตำรวจส่งหนังสือแจง ปม ลุงควันดำ เจ้าหน้าที่ไม่มีความผิด! ( มีคลิป )

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/255117