สุดอาลัย!!นายกเทศมนตรีนครแม่สอด นำนักฟุตบอล กว่า 200 คน วางดอกไม้สีขาว ไว้อาลัย “คุณวิชัย KING POWER ” บนสนามสีน้ำเงิน ที่สร้างให้ชาวนครแม่สอด!!

เปิดอ่าน 3,045 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อช่วงค่ำวันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 ดร.เทอดเกียรติ ชินสรนันท์ ดร.นายกฝอ นายกเทศมนตรีนครแม่สอด จังหวัดตาก นำนักฟุตบอลสโมสรแม่สอด ยูไนเต็ด NAKHONMAESOT UNITED และนักฟุตบอลอาคาเดมี่ นครแม่สอด- ประชาชน นักเรียน ในเทศบาลนครแม่สอด กว่า 200 คน ร่วมวางดอกไม้ เพื่อไว้อาลัยต่อนายวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานกรรมการบริหารบริหาร KING POWER และประธานสโมสรเลสเตอร์ซิตี้ สโมสรดังในฟรีเมียร์ลีกในอังกฤษ ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเครื่องบินตก ใก้ลสนามสโมสรเลสเตอร์ซิตี้ โดยจัดขึ้นที่สนาม“คิงส์เพาเวอร์ นครแม่สอด อารีน่า” KING POWER NAKHONMAESOT ARENA

โดยในพิธีไว้อาลัยนั้น ดร.นายกฝอ นายกเทศมนตรีนครแม่สอด จังหวัดตาก ได้นำนักฟุตบอลเดินวนรอบสนามฟุตบอลหญ้าเทียมสีน้ำเงิน “คิงส์เพาเวอร์ นครแม่สอด ซ็อคเกอร์ อารีน่า” NAKHONMAESOT ARENA 3 รอบ จากนั้นได้วางพวงหรีดดอกไม้สีขาว กลางสนามสีน้ำเงิน ก่อนที่จะยืนสงบนิ่งไว้อาลัย ซึ่งสนามแห่งนี้ ทาง นายวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธาน KING POWER ได้มอบให้กับเทศบาลนครแม่สอด เพื่อให้ประชาชนในชุมชน ชาว อ.แม่สอด จ.ตาก ได้ออกกำลังกายพัฒนาทักษะ เทคนิคการเล่นฟุตบอล ซึ่งการเสียชีวิตของนายวิชัย ศรีวัฒนประภา ได้สร้างความเสียใจให้นักฟุตบอลและประชาชน นักเรียนที่ชอบเล่นฟุตบอล ที่นครแม่สอด อย่างมาก เนื่องจากคุณวิชัย KING POWER ถือว่าเป็นบุคคลผู้มีคุโณปการ ที่อุดหนุนและสร้างและทำความดีให้ชาวนครแม่สอดอย่างมาก เพราะ KING POWER ได้มีการมอบลูกฟุตบอล”โครงการล้านลูกล้านพลัง สร้างฝันเด็กไทย”เพื่อใช้ในการฝึกซ้อมและแข่งขันกับโรงเรียนในพื้นที่ 20 โรงเรียน สำหรับสนามแห่งนี้ KING POWER ได้ทำการก่อสร้าง ตามโครงการ “KING POWER THAI POWER พลังคนไทย” คนไทยมีความสามารถ คนไทยมีศักยภาพ ให้กับเทศบาลนครแม่สอด ด้วยงบประมาณดำเนินการ กว่า 2,110,000 บาท(สองล้านหนึ่งแสนหนึ่งหมื่นบาทถ้าน) เป็นสนามหญ้าเทียมมาตรฐาน FIFA หญ้าเทียม 7 คน ขนาด 33 เมตร คูณ 53 เมตร ซึ่งนับว่าเป็นสนามมาตรฐานและเป็นประโยชน์กับ นักเรียน-เยาวชน-ประชาชน ในเขตเทศบาลนครแม่สอด อย่างมาก การเสียชีวิตของนายวิชัย ทำให้ดร.นายกฝอ นายกเทศมนตรีนครแม่สอด จังหวัดตาก ได้นำทีมนักฟุตบอลและคนชอบฟุตบอลมาร่วมพิธีไว้อาลัย ดังกล่าว

 

  ภาพ/ข่าว ธนารักษ์ พินิจวงษ์ รายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :   สุดอาลัย!!นายกเทศมนตรีนครแม่สอด นำนักฟุตบอล กว่า 200 คน วางดอกไม้สีขาว ไว้อาลัย “คุณวิชัย KING POWER ” บนสนามสีน้ำเงิน ที่สร้างให้ชาวนครแม่สอด!!

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/254886