วิ่งดราม่า ชลบุรี เคลียร์จบทุกอย่าง เป็นไปด้วยดีกับทุกฝ่าย และมีการมอบยอดเงินให้ทางโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพาเรียบร้อยแล้ว คณะจัดออกมาขอโทษในข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้น

เปิดอ่าน 1,030 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

นายศตวรรษ อนันตกูล รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในการไกล่เกลี่ยการแก้ไขปัญหาของการวิ่ง แชริตี้ ชลบุรี มาราธอน 2018 ในวันที่ 14 ตุลาคม 2561 ที่มีการแจกจ่ายน้ำไม่เพียงพอ จนเป็นปัญหาวิ่งดราม่า มีการโฟสต์ในโลกโซเชี่ยว เป็นจำนวนมาก และมีการร้องเรียนมาทางศูนย์ดำรงธรรมในเรื่องให้รับผิดชอบค่ารักษา ค่าเสียเวลา ที่มีผู้เจ็บป่วยระหว่างวิ่งจากการขาดน้ำ จำนวน 2 ราย คือนายภูมิพัฒน์ เก็งวินิจ และเฉลิมชัย อินน้อย เนื่องจากตามกฎหมายไม่สามารถจะนำเงินที่ได้จากการวิ่งมาจ่ายได้ ต้องให้ผู้ร่วมกันจัดวิ่งที่มีโลโก้ทั้งหมด ร่วมกันรับผิดชอบ โดยการเจรจา เป็นไปด้วยดี จบด้วยดีสามารถตกลงกันได้กับทั้งสองราย

 

นายกิตติภัทร ชลศรานนท์ ตัวแทนผู้จัดงาน ได้มอบเงินจำนวน 3,467,515.89 บาท ที่หักค่าใช้จ่ายแล้ว ให้กับทางโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา ซึ่งมีนายแพทย์สุริยา โปร่งน้ำใจ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา เป็นตัวแทนรับมอบ พร้อมออกมากล่าวขอภัยในข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้น ที่นำไปพิจารณาแก้ไข หากมีการจัดขึ้นอีก ในส่วนของล่าช้าของการมอบเงินนั้น ต้องเป็นไปตามขั้นตอนของการรวบรวมบัญชีค่าใช้จ่าย
ด้านนายไพบูลย์ แย้มเอม ประธานสภาทนายความจังหวัดชลบุรี ในฐานะคณะกรรมการผู้ไกล่เกลี่ยของศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดชลบุรี ซึ่งได้เข้ามาร่วมเจรจาในเรื่องนี้ เผยว่า จบไปด้วยดี แต่ก็ขอให้ผู้ที่โฟสต์ ถึงเหตุการณ์ครั้งนี้ ควรดูข้อเท็จก่อน เนื่องจากหากมีการลงไปแล้ว จะมีการกระจายไปเร็วมาก

 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :           วิ่งดราม่า ชลบุรี เคลียร์จบทุกอย่าง เป็นไปด้วยดีกับทุกฝ่าย และมีการมอบยอดเงินให้ทางโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพาเรียบร้อยแล้ว คณะจัดออกมาขอโทษในข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้น

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/253080