ช๊อก! เฮลิคอปเตอร์ ของ “วิชัย ศรีวัฒนประภา” เจ้าสัวคิงพาวเวอร์ ตก-ระเบิดไฟลุกท่วมข้างสนามแข่งเลสเตอร์ซิตี้ ประเทศอังกฤษ!

เปิดอ่าน 3,603 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา06.20 น. วันที่ 28 ต.ค. 2561 (ตามเวลาประเทศไทย) เข้าไปเช็กข้อมูลจากเว็บไซต์ข่าว บีบีซีนิวส์ ประเทศอังกฤษ กรณี “เฮลิคอปเตอร์” ของคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของคิงพาวเวอร์​และประธานสโมสฟุตบอล เลสเตอร์ ซิตี้ ตกบริเวณด้านนอกสนามคิงพาวเวอร์ สเตเดียม ของทีมเลสเตอร์ ฯ พบความคืบหน้า ดังนี้ เบื้องต้นยังไม่มีข้อมูลว่า คุณวิชัย นั่งอยู่บน ฮ. ลำนี้หรือไม่ ยังไม่มีข้อมูลว่า มีใครเสียชีวิตหรือได้รับบาดเจ็บ จากเหตุการณ์นี้หรือไม่

ทางด้าน ไรอัน บราวน์ ช่างภาพอิสระ ที่ไปถ่ายภาพเกมการแข่งขันระหว่างเลสเตอร์ฯ กับ เวสต์ แฮม ยูไนเต็ด ระบุว่า ฮ. เครื่องยนต์ดับ เงียบไปดื้อๆ พอหันไปดูตัวเครื่องก็กำลังหมุน ควบคุมไม่ได้ จากนั้นก็ได้ยินเสียงระเบิดตูมใหญ่ ตามด้วยไฟลุกท่วม

ต่อมาตำรวจเลสเตอร์ฯ ยืนยันว่า หน่วยฉุกเฉินเข้าไปควบคุมสถานการณ์ภายหลังจากเกิดเหตุ ทั้งนี้ ฮ. ตก ตรงที่จอดรถของสนามแข่งขัน

ร็อบ ดอร์เซ็ตต์ ผู้สื่อข่าวสกายสปอร์ต ระบุว่า ฮ. ก็บินขึ้นจากจุดจอด ภายหลังจากจบเกมเหมือนทุกๆ ครั้ง หลังจาก ฮ. บินขึ้นไม่กี่ิวินาที ก็ดูเหมือนว่าเสียการควบคุม และตกห่างจากจุดที่เอาเครื่องขึ้นไม่กี่ร้อยเมตร บริเวณที่จอดรถ

พยานรายหนึ่ง เผยว่า ส่วนหางของ ฮ. ไม่ทำงาน ทำให้เครื่องหมุนเสียการควบคุม

ด้าน “สกายนิวส์” ของอังกฤษ แจ้งเบื้องต้นว่า ต๊อบ  อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา รองประธานของเลสเตอร์ ซิตี้ ไม่ได้นั่ง ฮ. ลำที่ตกหน้าสนามคิงพาวเวอร์ฯ

จากการ ตรวจสอบเฟซบุ๊กเพจ เลสเตอร์ ซิตี้ ฟุตบอล คลับ มีข้อมูลจากโฆษกสโมสร โพสต์ไว้ว่า “เรากำลังช่วยตำรวจเลสเตอร์และหน่วยกู้ภัยรับมือกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นที่สนามคิงพาวเวอร์ สเตเดียม สโมสร จะออกแถลงการณ์ต่อไป เมื่อมีรายละเอียดเพิ่มเติม”

 

 

 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :  ช๊อก! เฮลิคอปเตอร์ ของ “วิชัย ศรีวัฒนประภา” เจ้าสัวคิงพาวเวอร์ ตก-ระเบิดไฟลุกท่วมข้างสนามแข่งเลสเตอร์ซิตี้ ประเทศอังกฤษ!

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/251815