อย่าพลาด!! เชิญชมฟุตบอลนัดพิเศษ สโมสรฟุตบอลห้วยทับทัน วีเซ็ท ยูไนเต็ด Vs รวมนักเตะไทยลีก กระทบไหล่อดีตนักฟุตบอลไทยลีกชื่อดัง ลุ้นรับเสื้อและของที่ระลึกมากมาย!!

เปิดอ่าน 2,093 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

 

วันที่ 26 ตุลาคม 2561  ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก นายวิรัตน์ โสสีสุข ประธานสโมสรห้วยทับทัน วีเซ็ท ยูไนเต็ด ถึงกิจกรรมฟุตบอลนัดพิเศษที่จะจัดขึ้น ระหว่าง สโมสรฟุตบอลห้วยทับทัน วีเซ็ท ยูไนเต็ด Vs รวมนักเตะไทยลีก

นายวิรัตน์ โสสีสุข ประธานสโมสรห้วยทับทัน วีเซ็ท ยูไนเต็ด  เปิดเผยว่า เทศบาลตำบลจานแสนไชย โดยท่านนายก สมนึก สังข์ขาว ได้จัดการแข่งขันกีฬาต้านภัยยาเสพติดของเทศบาลตำบลจานแสนไชย มาตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคม  2561 โดยรองผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษเป็นประธานในพิธีเปิดวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนและประชาชนทำกิจกรรมร่วมกันส่งเสริมสุขภาพ พลานามัยแก่ประชาชนทุกเพศทุกวัย เล่นกีฬาเพื่อสุขภาพและรู้จักใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์เสริมสร้างความรัก ความสามัคคีในหมู่คณะและถือเป็นการร่วมรณรงค์ในการเล่นกีฬาต้านยาเสพติด  โดยทำการแข่งขันมาตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคม 2561   ซึ่งในวันที่ 28 ตุลาคมนี้ จะทำการแข็งขันนัดชิงชนะเลิศ ซึ่งคาดว่าจะมีผู้เข้าชมเป็นจำนวนมาก

ดังนั้นเทศบาลตำบลจานแสนไชย จึงได้จัดฟุตบอลนัดพิเศษขึ้น เพื่อสร้างสีสันและมอบความสุขให้กับประชาชนในพื้นที่และใกล้เคียง นอกจากนั้นยังกระตุ้นเศรษฐกิจในพื้นที่อีกด้วย  ระหว่าง  สโมสรฟุตบอลห้วยทับทัน วีเซ็ท ยูไนเต็ด Vs รวมนักเตะไทยลีก

นายวิรัตน์ โสสีสุข ประธานสโมสรห้วยทับทัน วีเซ็ท ยูไนเต็ด  กล่าวต่ออีกว่า ภายในงาน มีไฮไลท์สำคัญอยู่ที่ คณะนักฟุตบอลอดีตไทยลีก อาทิเช่น เจษฎากร เหมแดง  โจ๊ก ธีรชัย งามเจริญ  ต้น ทัตพงษ์ หล้าธรรม  โอเล่ ชาตรี รัตนวงษ์    โด้ พิชิจชัย จิวขุนทด  เหน่ง กิตติราช เสนาะ  โจอี้  ธัญพิสิษฐ์ คุขะละโม  ตั๊ก เอกพันธ์ จันดากรณ์ และอดีตนักเตะไทยลีกคนอื่นๆอีกคับคั่งแบบฟลูทีม เรียกได้ว่ารวมนักเตะไทยลีกเลยก็ว่าได้  โดยจะเดินพบปะกับแฟนบอลที่มาชมแบบเป็นกันเองไม่ว่าจะเป็นถ่ายรูปและแจกลายเซ็นต์ นอกจากนั้นยังมีการจับรางวัลพิเศษต่างๆ  รวมไปถึงแจกเสื้อพร้อมลายเซ็นต์

โดยกิจกรรมดังกล่าว จะจัดขึ้นในวันที่  28 ตุลาคม 2561 ณ. สนามเทศบาลจานแสนไชย อำเภอห้วยทับทัน จังหวัดศรีสะเกษ จึงขอเชิญชวนประชาชนในพื้นที่และใกล้เคียง รวมไปถึงบรรดาเหล่าแฟนคลับอดีตนักเตะไทยลีก เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้  เรียกได้ว่างานนี้ห้ามพลาดกันเลยทีเดียว  นายวิรัตน์ โสสีสุข กล่าวทิ้งท้าย

 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : อย่าพลาด!! เชิญชมฟุตบอลนัดพิเศษ สโมสรฟุตบอลห้วยทับทัน วีเซ็ท ยูไนเต็ด Vs รวมนักเตะไทยลีก กระทบไหล่อดีตนักฟุตบอลไทยลีกชื่อดัง ลุ้นรับเสื้อและของที่ระลึกมากมาย!!

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/251547