บุรีรัมย์ จุดภูเขาไฟเปิดงานแข่งกีฬานักเรียน อปท “น้ำตาลหวานเกมส์” รอบคัดเลือก หาตัวแทนแข่งระดับประเทศ (คลิป)

เปิดอ่าน 1,154 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

      บุรีรัมย์ จุดภูเขาไฟเปิดงานแข่งกีฬานักเรียน อปท “น้ำตาลหวานเกมส์” รอบคัดเลือก หาตัวแทนแข่งระดับประเทศ (คลิป)

24 ตุลาคม 2561 ที่สนามกีฬา โรงเรียนนางรองพิทยาคม อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ นายทวี เสริมภักดีกุล รองอธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองส่วนท้องถิ่น เดินทางเป็นประธานเปิดงานแข่งขันกีฬานักเรียน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นแห่งประเทศไทย รอบคัดเลือก ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 36 ประจำปี 2561 “น้ำตาลหวานเกมส์” พร้อมคณะผู้บริหาร และบุคลากร องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น โดยเทศบาลเมืองนางรองได้รับเป็นเจ้าภาพจัดการการแข่งขัน

ในการจัดแข่งขันกีฬาครั้งนี้ เนื่องด้วยทางกรมปกครองส่วนท้องถิ่นกระทรวงมหาดไทย ได้มอบหมายให้เทศบาลเมืองนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 36 รอบคัดเลือกระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือโดยกำหนดจัดการแข่งขันระหว่างวันที่ 20-29 ตุลาคม 2561 เพื่อคัดเลือกนักกีฬาตัวแทนระดับภาคไปแข่งขันต่อในระดับประเทศ ที่เทศบาลเมืองเชียงใหม่ ซึ่งจะมีการแข่งขันในวันที่ 1-10 ธันวาคม 2561 โดยภาคตะวันออกเฉียงเหนือส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขัน 19 จังหวัด 79 องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น

นายมาโนช ตันเจริญ นายกมนตรีเทศบาลเมืองนางรอง ตัวแทนเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬานักเรียน อปท. กล่าวว่า เทศบาลเมืองนางรองรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬานักเรียน อปท. ในครั้งนี้ ซึ่งทาง เทศบาลเมืองนางรองได้เตรียมความพร้อมในการดูแลผู้ที่เกี่ยวข้องในการแข่งขัน ทั้งในด้านที่พัก และเรื่องของการอำนวยความสะดวกต่างๆ และที่สำคัญ การจัดแข่งกีฬา อปท. เป็นการส่งเสริมพัฒนานักเรียนให้มีสุขภาพแข็งแรง มีระเบียบวินัย มีการพัฒนาการกีฬาก้าวไปสู่การเป็นนักกีฬาที่มีความเป็นมืออาชีพ สามารถสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติได้ในอนาคต

 

 

ข่าว-ภาพ วันชัย ผิวอร่าม / วาทิตย์ แสนธุปี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.บุรีรัมย์


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : บุรีรัมย์ จุดภูเขาไฟเปิดงานแข่งกีฬานักเรียน อปท “น้ำตาลหวานเกมส์” รอบคัดเลือก หาตัวแทนแข่งระดับประเทศ (คลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/250631