โจรใต้ลอบวางระเบิดหวังสังหารเจ้าหน้าที่ ทำให้ตำรวจ สภ.รือเสาะ ได้รับบาดเจ็บจำนวน 3 นาย

เปิดอ่าน 4,037 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

วันที่ 18 ตุลาคม 2561 เวลา 15.20 น.สภ.รือเสาะ รับแจ้งเหตุว่ามีคนร้ายลอบวางระเบิดเป็นจักรยานยนต์ คาร์บอม หวังสังหารเจ้าหน้าที่ ตร.สภ.รือเสาะ (ชป.20) ซึ่งแรงระเบิด ส่งผลให้เจ้าหน้าที่ได้รับบาดเจ็บ 3 นาย ทราบชื่อ 1.ร.ต.อ.รณวรรษ ทองคำ อายุ 55 ปี 2.ส.ต.ท.ธีรศักดิ์ ขาวพร้อม อายุ 26 ปี 3.ส.ต.ท.อดิศักดิ์ ยิ้มเจริญ อายุ 25 ปี ทั้งหมดถูกนำตัวส่ง รพ.รือเสาะ ไปก่อนหน้านี้แล้ว และยังทำให้รถเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รือเสาะได้รับความเสียหาย เหตุเกิดบริเวณ สวนสาธารณะกาญจนาภิเษก ม.2 ต.รือเสาะ อ.รือเสาะ จว.นราธิวาส

ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่าคนร้าย จุดชนวนระเบิดโดยวิทยุสื่อสาร น้ำหนัก 50 กิโลกรัม ซึ่งพบว่ารถจักรยานยนต์ที่คนร้ายใช้คาร์บอม เป็นรถ ที่ยิง 2 แม่ลูก ไทยพุทธ เสียชีวิต ที่ ต.ปะลุกาสาเมาะ อ.บาเจาะ จ.นราธิวาส เมื่อวันที่ 11 สิงหาคมที่ผ่าน ซุกซ่อนไว้ในรถจักรยานยนต์ ที่ใช้ก่อเหตุ ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเจ้าหน้าที่เชื่อว่า เป็นฝีมือการกระทำของกลุ่มผู้ไม่หวังดี เพื่อลอบดักสังหารเจ้าหน้าที่รายวัน ส่วนรายละเอียดอื่นๆอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนและตรวจสอบ แกะรอยตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

ภาพ/ข่าว ซาการียา ดอเลาะ จ.นราธิวาส


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : โจรใต้ลอบวางระเบิดหวังสังหารเจ้าหน้าที่ ทำให้ตำรวจ สภ.รือเสาะ ได้รับบาดเจ็บจำนวน 3 นาย

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/248750