ตีเนียน!! โจรแสบดอดเข้าลักกระเป๋าเจ้าของร้านตอนเผลอได้เงินสดและล๊อตเตอร์รี่ที่พร้อมขึ้นเงินกว่า 30 ใบรวมกว่า 1 แสนบาทหลบหนี

เปิดอ่าน 5,100 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

นี่คือภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพของคนร้ายและใบหน้าได้ชัดเจนขณะที่กำลังเดินมานั่งอยู่หน้าร้านของชำและรับขึ้นเงิน เลขรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ภายใน ซ.13 บ้านเก่า บ้านเลขที่ 87/1 หมู่ 6 ต.บ้านเก่า อ.พานทอง จ.ชลบุรี จากภาพจะมองเห็นชาย สวมเสื้อแขนยาวสีดำมีโลดก้เป็นรูปการ์ตูนมิกกี้เม้าท์ กางเกงยีนส์ขายาวสีดำ และสวมรองเท้าแตะ เดินถือกล่องมาแล้วมานั่งภายในร้านในจังหวะที่เจ้าของร้านเผลอได้หยิบกระเป๋าสะพายสีน้ำตาลไปแล้วนั่งเปิดดูโดยใช้เวลากว่า 3 นาที จึงรีบเดินออกจากร้านไปโดยเร็วโดยภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพได้ทั้งหมด

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ พบบ้านหลังดังกล่าวเป็นร้านขายของชำและขายล๊อตเตอร์รี่-รับขึ้นเงินรางวัลด้วย พบผู้เสียหายชื่อ นางยุพิน วชิรโสวรรณ อายุ 53 ปี เจ้าของร้านยืนรออยู่ และเล่าว่าเมื่อช่วงเช้าได้มีชายเดินมาในร้านในมือถือกล่องมาด้วยพอจังหวะที่เผลอชายดังกล่าวได้เข้ามาหยิบกระเป๋าที่แฟนลืมไว้ และรีบเดินออกไปอย่างไวกว่าจะรู้ตัวคนร้ายก็ไปไกลแล้วจึงมาเปิดกล้องวงจรปิดดูก็พบว่าถูกขโมยลักไป ซึ่งภายในกระเป๋ามีเงินสดอยู่ กว่า 2 หมื่นบาท และยังมีล๊อตเตอร์รี่ อยู่ประมาณ 30 ใบที่รอขึ้นเงิน ที่ตนรับซื้อมา รวมเงินสด ราวๆ 1 เเสนบาท ต่อมาตนได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดไปแจ้งความกับ ร.ต.อ.สมศักดิ์ ใจแล รอง สว.( สอบสวน ) สภ.พานทอง ไว้แล้ว และขอฝากถึงคนร้ายหากดูข่าวอยู่ให้เอามาคืน เวรกรรมมีอยู่จริง เอามาคืนจะไม่เอาเรื่อง ถ้าไม่มีจริงๆมาขอตนก็ให้นะ

สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :  ตีเนียน!! โจรแสบดอดเข้าลักกระเป๋าเจ้าของร้านตอนเผลอได้เงินสดและล๊อตเตอร์รี่ที่พร้อมขึ้นเงินกว่า 30 ใบรวมกว่า 1 แสนบาทหลบหนี

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/248721