นนทบุรี อำเภอบางกรวย พร้อมด้วยปปส.ภาค1 ระดมกำลังตรวจยาเสพติดสถานบันเทิง

เปิดอ่าน 4,171 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

       นนทบุรี อำเภอบางกรวย พร้อมด้วยปปส.ภาค1 ระดมกำลังตรวจยาเสพติดสถานบันเทิง

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 16 ต.ค.2561นายวัชรเดช เกียรติชายนน นายอำเภอบางกรวย จ.นนทบุรี ได้มอบหมายให้ปลัดอำเภอบางกรวย พร้อมด้วย นายสงวนศักดิ์ ศรีวัฒนพงศ์ ผู้เชี่ยวชาญ ด้านการป้องกันและปราบปราม ยาเสพติด กำนันผู้ใหญ่บ้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางกรวย กอ.รมน.จว.นนทบุรีอส. และทหารปตอ.พัน.5 นำกำลังประมาณ 40 นาย เข้าตรวจสถานบันเทิง และลงพื้นที่ตามชุมชนเพื่อตรวจยาเสพติด

จากการลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบสถานบันเทิงตามที่ได้รับเรื่องร้องเรียนจากประชาชน ตรวจสอบไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย ตามที่ได้รับการร้องเรียน ส่วนในชุมชนมีการสุ่มตรวจยาเสพติด โดยจัดกำลังตรวจรถจักรยานยนต์ที่วิ่งผ่านไป-มา ตรวจปัสสาวะพบผู้มีสารเสพติดจำนวน 3 คน เป็นชาย จึงได้นำตัวส่ง ที่ว่าการอำเภอบางกรวยเพื่อลงบันทึกการจับการกุม

จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ ปปส.ภ.1 พร้อมปลัดอำเภอบางกรวยได้เข้าไปตรวจเยี่ยมนางศศิธร วงเจริญ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 75/1 ต.มหาสวัสดิ์ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี ภรรยาของนายยอดชาย เพชรหลํ่า อายุ 45 ปี ที่เมายาบ้าทำร้ายภรรยา ทำลายข้าวของเสียหาย และปีนขึ้นไปบนหลังคาบ้านจนเจ้าหน้าที่ต้องใช้น้ำฉีดนำตัวลงมาส่ง สภ.บางกรวย เมื่อวันที่ 15 ต.ค.ที่ผ่านมา ภรรยาของนายยอดชาย กล่าวว่าตนเองแต่งงานกับนายยอดชายมาแล้ว 15 ปี มีลูกชาย 2 คน ตั้งแต่อยู่ด้วยกันมาตนเองไม่เคยมีความสุขเลย ถูกนายยอดชาย ทำร้ายร่างกายตลอด ข้าวของที่มีอยู่ภายในบ้านถูกนายยอดชายเอาไปขายแลกยาบ้าหมด แม้แต่หลอดไฟ สายไฟ ประตู หน้าต่าง นายยอดชายก็เอาไปขายหมด ตนเองไม่รู้จะทำยังไง เคยคิดจะหนีหลายครั้งแต่ก็เพราะส่งสารลูก และที่บ้านก็มีแม่ของนายยอดชายอยู่ด้วย อายุ 80 ปี ถ้าตนไปแล้วใครจะดูแล ทุกครั้งที่นายยอดชายเมายาก็จะอาละวาดด่าแม่และทำร้ายตน ลูกชายได้ขอร้องพ่อแต่พ่อก็ไม่เคยฟังตนต้องยอมกราบเท้านายยอดชาย นางศศิธร ได้ขอร้อง ปปส.ภ1 ทำยังไงก็ได้อย่าให้นายยอดชายอย่ารีบออกมาเลยตนเองกลัวแล้ว

สมัย นิกูลรัมย์ จ.นนทบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : นนทบุรี อำเภอบางกรวย พร้อมด้วยปปส.ภาค1 ระดมกำลังตรวจยาเสพติดสถานบันเทิง

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/248085