คนบางกรวยจงรักภักดีทำกิจกรรมบำเพ็ญกุศลสาธารณะ ประโยชน์เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระ ปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบิตร

เปิดอ่าน 3,050 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

          คนบางกรวยจงรักภักดีทำกิจกรรมบำเพ็ญกุศลสาธารณะ
ประโยชน์เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระ
ปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบิตร

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 11 ต.ค. 2561 นายวัชรเดช เกียรติชานนนายอำเภอบางกรวย กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ดำเนินกิจกรรมบำเพ็ญกุศลสาธารณประโยชน์เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร โดยให้ดำเนินกิจกรรมในช่วงระหว่างวันที่ 12 – 23 ตุลาคม 2561และในครั้งนี้ได้กิจกรรมทำความดีที่ตำบลบางคูเวียง อำเภอบางกรวย จ.นนทบุรี ได้ดำเนินกิจกรรมบำเพ็ญกุศลสาธารณประโยชน์ ทำความสะอาด เก็บ กวาด ล้าง และตัดหญ้า บริเวณวัดหูช้าง และวัดละมุดใน ตำบลบางคูเวียง อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี
และทางด้านตำบลบางขุนกองก็ได้ ดำเนินกิจกรรมบำเพ็ญกุศลสาธารณประโยชน์ ทำความสะอาดเก็บขยะริมทาง เก็บตัดวัชพืชไหล่ทาง ตั้งแต่ลานกีฬา หมู่ที่ 4 หน้า กศน. ถึงปากทางถนนนครอินน์ โดยทุกคนที่มาร่วมงานต่างมีความสุขยิมแย้มแจ่มใสที่ได้ออกมาทำกิจกรรมบำเพ็ญกุศลในครั้งนี้และต่อไปทุกวันจะทำกิจกรรมจนครบกำหนดเวลาที่ได้กำหนดไว้

 ภาพ/ข่าว สมัย นิกูลรัมย์ จ.นนทบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : คนบางกรวยจงรักภักดีทำกิจกรรมบำเพ็ญกุศลสาธารณะ ประโยชน์เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระ ปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบิตร

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/246328