สุดสลด!!คนงานก่อสร้างขึ้นไปรื้อหลังคาอาคารอเนกประสงค์โรงเรียนวัดเขาไผ่ อาจเป็นเพราะแดดที่ร้อนจัด เลยพลาดตกลงมาจากความสูง 11 เมตร เสียชีวิต!!

เปิดอ่าน 3,078 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

           คนงานก่อสร้างขึ้นไปรื้อหลังคาอาคารอเนกประสงค์โรงเรียนวัดเขาไผ่ อาจเป็นเพราะแดดที่ร้อนจัด เลยพลาดตกลงมาจากความสูง 11 เมตร เสียชีวิต

พ.ต.ท.วินัย ตระกูลไทย รองผู้กำกับการ(สอบสวน) สภ.บ้านบึง ได้รับแจ้งเหตุมีคนตกจากที่สูง ภายในโรงเรียนเขาไผ่ หมู่ที่ 2 ตำบลหนองอิรุณ อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกับทาง หน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคม บ้านบึง เมื่อไปถึงพบเป็นอาคารอเนกประสงค์ สร้างความแตกตื่นให้กับนักเรียนที่เรียนอยู่เป็นจำนวนมาก พอเข้าได้พบผู้เสียชีวิต คือ นายเจนณรงค์ อะทะขันธ์ ชาวจังหวัดนครพนม อายุ 33 ปี อยู่ในสภาพคว่ำหน้าเสียชีวิต โดยพบว่าด้านบนหลังคา ซึ่งมีความสูง 11 เมตร มีรูโหว่

สอบถามนายไพโรจน์ ทองก่ำ อายุ 43 ปี ผู้ว่ารับเหมาก่อสร้าง เผยว่า ได้รับการว่าจ้างอีกทีมาจากผู้รับเหมารายใหญ่ ให้มาทำการรื้อและมุงใหม่ ให้กับอาคารอเนกประสงค์ของโรงเรียน โดยที่วันนี้เป็นวันที่สอง ซึ่งผู้ตายได้ขึ้นไปกับทางคนงานด้วยกันอีก 3 คน แต่คาดว่าจากอาการที่ร้อนจัด เลยทำให้เหยียบพลาดไม่โดนเหล็ก แต่ไปโดนแผ่นกระเบื้องเลยทำให้ร่วงลงมากระแทกกับพื้น เสียชีวิตดังกล่าว

ด้านทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะทำการเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมจะทำการเรียกคนงานที่อยู่ทั้งหมด ไปทำการสอบสวนเพื่อทราบถึงสาเหตุที่แน่ชัดต่อไป

         ภาพ/ข่าวนาย อนุรักษ์ ลักษณะโภคิน ผู้สื่อข่าวประจำอำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สุดสลด!!คนงานก่อสร้างขึ้นไปรื้อหลังคาอาคารอเนกประสงค์โรงเรียนวัดเขาไผ่ อาจเป็นเพราะแดดที่ร้อนจัด เลยพลาดตกลงมาจากความสูง 11 เมตร เสียชีวิต!!

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/245927