หวิดดับ!!หนุ่มวัย 58 มาจดทะเบียนโลชั่นน้ำหอม เกิดอุบัติเหตุรถตกอาคารจอดรถ 6 ชั้น!!

เปิดอ่าน 3,856 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

     นนทบุรี หนุ่มวัย 58 มาจดทะเบียนโลชั่นน้ำหอม เกิดอุบัติเหตุรถตกอาคารจอดรถ 6 ชั้น

เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 10 ต.ค.61 ร.ต.อ.หญิง อาทิตยา ภิบาล ร้อยเวร สภ.เมืองนนทบุรี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะ ตกจากอาคารจอดรถสำนักงานอาหารและยา กระทรวงสาธารณะสุข จึงประสานเจ้าหน้าที่ชุดสายตรวจ เร่งตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารจอดรถ 6 ชั้น ซึ่งเป็นชั้นดาดฟ้า ตั้งอยู่ด้านข้างสำนักงาน พบรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นรีโว่ สีขาว ทะเบียน 1ฒร8294 กทม.สภาพด้านหน้าห้องเครื่องพังยับ หลังคากระบะหลุดกองอยู่ที่พื้น กันชนท้ายหลุด ไปท้านแตก ท้ายกระบะยุบ ที่ภายในกระบะบรรทุกกล่องโลชั่นน้ำหอมยี่ห้อทินนี่โลชั่น จำนวนมาก ส่วนอาคารจอดรถที่ชั้น6 กำแพงแตกว้างประมาณ 2 เมตร ที่ชั้น 3 กำแพงแตกประมาณ 2 เมตร เนื่องจากรถตกจากชั้น 6 มากระแทกกำแพงชั้น 3 ก่อนตกลงพื้น ทราบชื่อผู้ขับขี่คือ นายจิรภัทร วีรชาติวัฒนา อายุ 58 ปี มาติดต่อราชการจดแจ้งโลชั่นดังกล่าว ที่สำนักงาน อย. โดยมีเจ้าหน้าที่ผู้หญิงมาด้วย แต่ไม่อยู่ในที่เกิดเหตุ ทั้งสองคนปลอดภัยดี
จากการสอบถาม นายจิรภัทร วีรชาติวัฒนา อายุ 58 ปี ผู้ขับขี่ทราบว่าตนมายื่นเอกสารจดแจ้งโลชั่น หลังจากยื่นเสร็จกำลังจะกลับขึ้นรถ ได้ทำการสตาร์ทรถก่อนโดยที่ชาข้างหนึ่งอยู่ในรถ แต่ตัวของตนยังยืนอยู่ด้านนอก จากนั้นรถได้เคลื่อนตัวเองถอยหลัง ตนเห็นท่าไม่ดีจึงกระโดดถอยออกจากรถ ส่วนรถได้ชนกำแพงและตกลงมาด้านล่างตามสภาพที่เห็นโชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ตนได้แจ้งเจ้าหน้าที่ประกันเรียบร้อยแล้วและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตนห้อยพระสมเด็จวัดปากน้ำรุ่นหลัง และหลวงปู่หมุน

 

 

เบื้องต้นนายแพทย์ ธเรศ กรัษนัยรวิวงค์ รองปลัดกระทรวงสาธารณสุข รรท.เลขาธิการ อย.และเจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนรถที่ ผู้ขับขี่และผู้โดยสารปลอดภัย สำหรับเหตุการณ์นี้ผู้ขับขี่หรือบริษัทประกันจะเป็นผู้ชดใช้ค่าเสียหาย รวมทั้งตัวอาคารที่ทำให้ทรัพย์สินราชการเสียหาย

  ภาพ/ข่าว สมัย นิกูลรัมย์ จ.นนทบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : หวิดดับ!!หนุ่มวัย 58 มาจดทะเบียนโลชั่นน้ำหอม เกิดอุบัติเหตุรถตกอาคารจอดรถ 6 ชั้น!!

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/245825