สิ้นคิด!เฒ่าสวิสเครียด เผาที่นอน ลามไหม้บ้าน หวิดวอดทั้งหลัง

เปิดอ่าน 2,020 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

 

(คลิป)เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำสะกัด ไฟไหม้บ้านเฒ่าชาวสวิส หลังเครียดปัญหาส่วนตัว จุดไฟเผาที่นอนลามไหม้บ้าน เกือบวอดทั้งหลัง

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อวันที่ ๒๗ กันยายน ๒๕๖๑ เวลาประมาณ ๐๙.๔๕น. พ.ต.ท. คะแนน สมรักษ์ พนักงานสอบสวน ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.ฉลอง ว่ามีเหตุเพลิงไหม้ที่บ้านเลขที่ ๔๓/๔๔ ภายในซอยสังข์ทอง ๒ หมู่ ๗ ต.ราไวย์ อ.เมือง จังหวัดภูเก็ต จึงแจ้งให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ดับเพลิงจากงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลตำบลราไวย์ ไปดับเพลิง แล้วเดินทางไปตรวจสถานที่เกิดเหตุ

โดยบ้านเกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว มีกำแพงล้อมรอบบริเวณ พบต้นเพลิงบริเวณห้องนอน มีไฟกำลังลุกไหม้อย่างหนัก เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเร่งฉีดน้ำสะกัดอย่างเร่งด่วน ใช้เวลประมาณ๓๐นาทีเพลิงจึงสงบ จากการตรวจสอบพบโต๊ะไม้เฟอนิเจอร์ เก้าอี้ และของใช้อื่นๆภายในบ้านได้รับความเสียหายหลายรายการ

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ทราบว่า บ้านหลังดังกล่าว เป็นของ MR.MARKUS FRIEDRICH JOSEF BATTIG)อายุ ๖๗ปี ชาวสวิตเซอร์แลนด์ และน.ส.ฑิมพิกา บุรีวงค์ อายุ ๔๓ ปี ภรรยาชาวไทย จากการสอบสวนเบื้องต้น ได้ความว่า MR.MARKUS มีอาการเครียดปัญหาส่วนตัว ได้จุดไฟเผาที่นอนในห้องนอนของตนเอง แล้วหนีออกจากบ้าน ทำให้ไฟลุกไหม้ได้รับความเสียหาย โชคดีเจ้าหน้าที่มาช่วยดับได้ทันก่อนลุกลาม วอดทั้งหลัง หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามตัว MR.MARKUS มาสอบสวน แต่เจ้าตัวยังอยู่ในอาการที่ไม่พร้อมจะให้การใดๆ

ขอบคุณภาพ/คลิป@Aroon solos


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สิ้นคิด!เฒ่าสวิสเครียด เผาที่นอน ลามไหม้บ้าน หวิดวอดทั้งหลัง

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/241739