ขอความเป็นธรรม!!ประธานสโมสร ห้วยทับทัน วีเซ็ท ยูไนเต็ด ยื่นหนังสือ ขอความเป็นธรรม เชิตดำไม่เป็นกลาง แสดงกิริยาไม่เหมาะสม หวังยกระดับมาตรฐานการตัดสินในอนาคต!!

เปิดอ่าน 17,919 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ขอความเป็นธรรม!! ประธานสโมสร ห้วยทับทัน วีเซ็ท ยูไนเต็ด ยื่นหนังสือ ขอความเป็นธรรม เชิตดำไม่เป็นกลาง และ แสดงกิริยาไม่เหมาะสม หวังยกระดับมาตรฐานการตัดสินในอนาคต!!

วันที่ 18 กันยายน 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นาย วิรัช โสสีสุข ประธานสโมสร ห้วยทับทัน วีเซ็ท ยูไนเต็ด ได้ยื่นหนังสือต่อ ประธานจัดการแข่งขันฟุตบอลรายการ Thailand amateur league ( T5 ) เรียกร้องให้มีการตรวจสอบผู้ตัดสิน คู่ ยูดี หนองหาร VS HTT WESET UNITED  ( ห้วยทับทัน วีเซ็ท ยูไนเต็ด )

นายวิรัช โสสีสุข ประธานสโมสร ห้วยทับทัน วีเซ็ท ยูไนเต็ด กล่าวว่า เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2561 เวลา15.00น. ได้มีการแข่งขัน ฟุตบอลรายการดังกล่าว โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ตอนล่างกลุ่ม B ระหว่าง ทีม ยูดี หนองหาร VS HTT WESET UNITED โดยระหว่างการแข่งขันผู้ตัดสินมีการใช้วาจากิริยาไม่เหมาะสมและไม่เป็นกลาง อาทิเช่น ท้านักกีฬาฟุตบอลและประธานสโมสรฟุตบอล HTT WESET UNITED ต่อยในระหว่างการแข่งขันและหลังจบการแข่งขัน (มีพยาน) และ การตัดสินที่ไม่มีความเป็นกลาง จังหวะลูกจุดโทษ 3 ลูก มีหลักฐาน 2 ลูก มีพยานพร้อมหลักฐาน การถูกพักการตัดสิน กรณีท้านักกีฬาต่อยในการแข่งขันไทยแลนด์ยูสลีกและสมาคมสั่งห้ามเป็นผู้ตัดสินอยากให้ตรวจสอบกรณีดังกล่าว

 

 

 

นายวิรัช โสสีสุข ประธานสโมสร HTT WESET UNITED กล่าวว่า ด้วยกรณีเรื่องราวที่เกิดขึ้นในการแข่งขันดังกล่าวนี้อยากให้มีการตรวจสอบอย่างจริงจัง เพราะสโสมร HTT WESET UNITED เป็นฝ่ายเสียประโยชน์ และทำทีมตั้งแต่เริ่มก่อตั้งหมดอย่างน้อยปีละ 2 ล้านบาท (2,000,000บาท) ต่อปี ตนเองทำทีมฟุตบอลขึ้นมาก็หวังสร้างนักกีฬาฟุตบอลท้องถิ่นที่มีใจรักกีฬาฟุตบอลและมีรุ่นพี่ที่เล่นลีกอาชีพเสริมทีม และหวังเลื่อนชั้นในปีนี้ให้ได้ แต่ด้วยความสามารถของทีม กับการตัดสินของผู้ตัดสิน ไม่สอดคล้อง กับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น

ในนามประธานสโมสรฟุตบอล HTT WESET UNITED ขอร้องเรียนผู้ตัดสิน และขอให้สมาคมฟุตบอลในพระบรมราชูปถัมป์ตรวจสอบเรื่องดังกล่าวและหาข้อเท็จจริง และให้ความเป็นธรรมแก่สโมสร

นายวิรัช โสสีสุข กล่าวต่อไปว่า สโมสรห้วยทับทัน วีเซ็ท ยูไนเต็ด ต้องการเรียกร้องขอความเป็นธรรม จึงได้นำหนังสือมายื่นต่อประธานจัดการแข่งขันฟุตบอลในรายการดังกล่าว และไม่อยากให้แต่ล่ะทีม ที่ลงทุนทำทีมหมดเงินไปปีล่ะหลายล้านบาท ต้องมาถูกทำลายด้วยการตัดสินที่ไม่เป็นธรรม ตนหวังว่าการยื่นหนังสือในครั้งนี้ จะทำให้การตัดสินในอนาคตมีมาตรฐานที่ดี นายวิรัช โสสีสุข กล่าวทิ้งท้าย

มีคลิป… คลิ๊กชมคลิป

https://youtu.be/jNfxiduhklM


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ขอความเป็นธรรม!!ประธานสโมสร ห้วยทับทัน วีเซ็ท ยูไนเต็ด ยื่นหนังสือ ขอความเป็นธรรม เชิตดำไม่เป็นกลาง แสดงกิริยาไม่เหมาะสม หวังยกระดับมาตรฐานการตัดสินในอนาคต!!

ร่วมแสดงความคิดเห็น