“น้องตะวัน”สาวน้อยมีอนาคต หนึ่งในผู้ที่ชื่นชอบ“พุ่มพวง”

เปิดอ่าน 3,974 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

S__1221021

 

“น้องตะวัน-ด.ญ. ภาวิณี สุขาพงษ์” เกิดมากับการชอบร้องเพลงและทำกิจกรรมในโรงเรียนตั้งแต่อยู่ชั้นอนุบาล ขึ้นเวทีประกวดร้องเพลงมาตั้งแต่อยู่ชั้น ป.4 ทางโรงเรียนเห็นแววน้องตะวัน จึงส่งเข้าประกวดและสามารถสร้างชื่อให้กับโรงเรียน ต่อมาก็ได้ประกวดบนเวทีสำคัญหลายรายการ อาทิ ชิงช้าสวรรค์ ประถมคอนเทสต์ โดยตอนนั้นได้ที่ 4 และสมัครเข้าแข่งขันไมค์ทองคำ แต่ตอนนั้นไม่ติดเข้ารอบ เพราะน้องมีอาการป่วย

 

S__1221026
นอกจากความสามารถด้านการร้องเพลงลูกทุ่งแล้ว น้องตะวันยังได้เรียนเสริมพิเศษในเรื่องของการแสดงการเดินแบบ เต้น ฯลฯ ทำให้สาวน้องคนนี้มีงานเดินสายโชว์เพิ่มมากขึ้น ทั้งงานเล็กและงานใหญ่ระดับประเทศ เธอผ่านมาแล้วทั้งหมด สร้างความภูมิใจให้กับผู้เป็นพ่อแม่ เรียกว่าเป็นการที่เดินมาถูกทางในสิ่งที่ตัวเองรัก จึงสามารถทำได้ดี ซึ่งหนึ่งในไอดอลของน้องตะวันคือ “พุ่มพวง ดวงจันทร์”

 

S__1221022

 

S__1221023

 

โดยเมื่อช่วงการจัดงานรำลึกพุ่มพวง ที่วัดทับกระดาน จังหวัดสุพรรณบุรี ที่ผ่านมา น้องตะวันก็ได้มีโอกาสไปกราบขอพรที่ศาลหุ่นขี้ผึ้งของพุ่มพวง ดวงจันทร์ และได้โชว์พลังเสียงอันไพเราะบนเวทีการจัดงาน เรียกเสียงปรบมือเกรียวกราวจากบรรดาแฟนเพลงหน้าเวที ถือเป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งตัวน้อยที่เสียงดีมีอนาคต โดยอีกไม่นานน้องตะวันก็จะมีผลงานเพลงมาอวดโฉมผู้ฟัง

 

 

ข้อมูลภาพ/ข่าว
โกสินธ์ จินาอ่อน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : “น้องตะวัน”สาวน้อยมีอนาคต หนึ่งในผู้ที่ชื่นชอบ“พุ่มพวง”

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/23717