สุดสยอง!! ผัวใหม่ขี่รถ จยย.ตามเมียมาเจอซ้อนรถ จยย.กับผัวเก่า เร่งเครื่องชนล้ม คว้ามีดไล่ฟัน แต่ผัวเก่าแย่งมีดฟันคืนเจ็บสาหัสทั้งคู่!!

เปิดอ่าน 1,126 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

          สุดสยอง!! ผัวใหม่ขี่รถ จยย.ตามเมียมาเจอซ้อนรถ จยย.กับผัวเก่า เร่งเครื่องชนล้ม คว้ามีดไล่ฟัน แต่ผัวเก่าแย่งมีดฟันคืนเจ็บสาหัสทั้งคู่!!

เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 14 กันยายน ร.ต.ท.อนุพงศ์ ดอกไม้ รอง สว.( สอบสวน ) สภ.เสม็ด ได้รับแจ้งมีเหตุคนไล่ฟันกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บบนถนนสุขุมวิท ช่วงหน้าอุตสาหกรรม ภาค 9 ขาเข้าเมืองชลบุรี หมู่ 1 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรงจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน และกู้ภัยไตรคุณธรรม พบร่างนายวีระศักดิ์ อายุ 46 ปี นอนร้องโอดโอยสภาพมีรอยถูกมีดฟันทั่วร่างทั้งศรีษะและลำตัว กู้ภัยฯรีบปฐมพยาบาลบาดแผลเบื้องต้นนำส่ง รพ.ชลบุรี และที่ฝั่งตรงข้ามขาเข้าบางแสน พบร่างนายนเรศ อายุ 42 ปี ได้รับบาดเจ็บสภาพถูกมีดฟันที่แขนและลำตัว กู้ภัยฯนำส่ง รพ.ชลบุรี ใกล้กันพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า เอ็มเอสเอ็กซ์ สีดำเหลือง ทะเบียน จนพ 272 ชลบุรี และรถ จยย.ยี่ห้อซูซูกิ สีดำ ทะเบียน ฐ 5246 ระยอง ล้มคู่กัน


สอบถามนางสาวน้ำผึ้ง แก้วราญ อายุ 31 ปี ที่นั่งซ้อนท้ายรถ จยย.มากับนายนเรศ เผยว่า ตนมากับผัวเก่า ส่วนนายวีระศักดิ์ เป็นผัวใหม่ แต่ตนขอเลิกและขนเสื้อผ้ามาอยู่กับผัวเก่า แต่นายวีระศักดิ์ ไม่ยอมเลิกราตามหาเรื่องตลอดขู่ว่าจะฆ่าให้ตาย ก่อนเกิดเหตุนายวีระศักดิ์ขี่รถ จยย.ตามมาแล้วเร่งเครื่องรถ จยย.พุ่งชนพร้อมในมือเงื้อมีดดาบฟันมาที่ตนและผัวเก่า ตนกระโดดลงรถวิ่งร้องให้คนช่วย ส่วนผัวเก่าโดนฟันและแย่งมีดฟันกลับได้รับบาดเจ็บทั้งคู่ดังกล่าว


ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เผยว่า เป็นเรื่องผัวเก่าผัวใหม่ ซึ่งเบื้องต้นยังไม่ทราบว่าใครฟันใคร คงต้องรอสอบสวนอีกครั้งเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ภาพ /ข่าว นายแจ๊ค ทีวารีเจริญ ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :   สุดสยอง!! ผัวใหม่ขี่รถ จยย.ตามเมียมาเจอซ้อนรถ จยย.กับผัวเก่า เร่งเครื่องชนล้ม คว้ามีดไล่ฟัน แต่ผัวเก่าแย่งมีดฟันคืนเจ็บสาหัสทั้งคู่!!

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/236786