นักร้องลูกทุ่งจันทราเพชรเมืองจันทร์โร่แจ้งความหลังโดนสาวทอมหลอก

เปิดอ่าน 10,634 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

นักร้องลูกทุ่งจันทราเพชรเมืองจันทร์โร่แจ้งความหลังโดนสาวทอมหลอก

 

 

 

 

P_20160615_144653

เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 59 เวลาประมาณ 15.20 นางสาวขวัญชนก สายทองหรือ จันทรา เพชรเมืองจันทร์ นักร้องลูกทุ่งสาวลูกศิษย์อาจารย์นาจ นพดล โร่แจ้งความที่สภ. เมืองสมุทรปราการ หลังถูก นางสาวจริยา (แหม่ม)ฉ้อโกง เงินจำนวน 129000 บาท

P_20160615_154155

สืบเนื่องจากนางสาวนางสาวจริยา  (แหม่ม)เป็นแม่ค้าขายข้าวหมกไก่ ข้าวผัดอเมริกันข้าวคลุกกะปิที่หน้าหมู่บ้านเฟื่องฟ้า 11 ขอยืมเงินจาก นางสาวขวัญชนก สายทองหรือจันทรา เพชรเมืองจันทร์ เพื่อจะนำไป ชำระหนี้สินที่เป็นหนี้รายวันเงินกู้นอกระบบ ด้วยนางสาวขวัญชนก สายทองเห็นว่า นางสาวจริยา เป็นคนทำมาหากินและนางสาวจริยา  ก็ขายข้าวหมกไก่ อยู่หน้าหมู่บ้านมานานกว่า 5 ปีแล้ว จึงเกิดความสงสารและก็ไว้เนื้อเชื่อใจ จึงให้ยืมเงินจำนวนดังกล่าว เพื่อไปใช้หนี้เงินกู้นอกระบบ โดยได้ทำสัญญากู้ยืมไว้เป็นหลักฐานแต่หลังจากที่นางสาวจริยา ได้เงินไปแล้วก็ไม่ยอมชำระเงินที่กู้จากนางสาวขวัญชนก สายทอง ตามสัญญาโดยมีสัญญากู้ยืมเงินถึง 3 ฉบับรวมเป็นเงิน 129,000 บาท

P_20160615_154206

 

แต่เมื่อนางสาวขวัญชนก สายทองได้ไปทวงถามเงินดังกล่าว เพื่อให้มีการผ่อนชำระบ้างนางสาวจริยา (แหม่ม) ก็ได้มีการชำระมาเป็นบางส่วน และ หลังจากนั้น นางสาวจริยา ก็ได้ปิดร้านข้าวหมกไก่แล้วหนีไปอยู่แถวซอยท้ายบ้าน แต่ไม่รู้ซอยใด เนื่องจากว่า ไม่กล้าสู้หน้านางสาวขวัญชนก สายทองอีกทั้งยังปิดโทรศัพท์มือถือเฟสไลน์ และช่องทางการติดต่อมานานกว่า 4 เดือนแล้วทำให้ผิดสัญญากู้ยืมที่ได้ทำการ ตกลงกันไว้ นางสาวขวัญชนกสายทอง จึงเดินทางมาที่สภ. เมืองสมุทรปราการ เพื่อลงบันทึกประจำวัน ไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป แต่หากนางสาวจริยา (แหม่ม) ติดต่อกลับมา เพื่อเจรจาขอผ่อนผันนางสาวขวัญชนก สายทองก็พร้อมที่จะเจรจาเพื่อให้ผ่อนผัน

P_20160615_143346

เจ้าหน้าที่ตำรวจ  ร้อยตำรวจเอกทินกร ปาติโต พนักงานสอบสวนจึงได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน และแนะนำให้ผู้เสียหายใช้สิทธิ์ทางศาลต่อไป

สำหรับ น.ส.ขวัญชนก สายทอง หรือ ที่รู้จักกันในวงการเพลงลูกทุ่ง ในนามของ  จันทรา เพชรเมืองจันทน์ ขณะนี้มีได้มีบทเพลง ถูกอัพโหลดลงในยูทูปแล้วหลายบทเพลง อาทิเพลง พระเจ้าตากมหาราช / พรยาโม / พอกันที /สะพานรักไทยลาว /ส่วนเพลง และอื่น ๆ อีกหลายบทเพลง

 

ภาพข่าว/สุวรรณบัวโรย ข่าวชัดประเด็นจริงรายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : นักร้องลูกทุ่งจันทราเพชรเมืองจันทร์โร่แจ้งความหลังโดนสาวทอมหลอก

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/23013