รถพยาบาลรับตัว “เสก โลโซ” ถึงบ้านกลางดึก ระหว่างร็อกเกอร์ดังกำลังทำการไลฟ์สด เผยครอบครัวนำพาตัวไปรักษาอาการไบโพล่าร์ ที่ รพ.แห่งหนึ่งย่านฝั่งธน

เปิดอ่าน 5,302 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

รถพยาบาลรับตัว “เสก โลโซ” ถึงบ้านกลางดึก ระหว่างร็อกเกอร์ดังกำลังทำการไลฟ์สด เผยครอบครัวนำพาตัวไปรักษาอาการไบโพล่าร์ ที่ รพ.แห่งหนึ่งย่านฝั่งธน

จากกรณีเมื่อช่วงค่ำเมื่อวันที่ 18 ส.ค. “เสก โลโซ” ได้ไลฟ์สดเฟซบุ๊กทำกิจกรรมหลายอย่าง พร้อมเปิดเพลงบรรเลง ก่อนจะร้องไห้ออกมา สลับกับเล่นกีต้าร์ไปเรื่อยๆ ท่ามกลางความเป็นห่วงของแฟนคลับที่เข้ามาชม เนื่องจากเสกไลฟ์สดติดต่อกันเป็นเวลาหลายวัน โดยไม่ค่อยได้พักผ่อน ก่อนที่การไลฟ์สดของเสกจะถูกตัดจบไปเฉยๆ ท่ามกลางความงุนงงของผู้ที่ติดตาม

จากนั้นเฟซบุ๊ก “กานต์ วิภากร” อดีตภรรยาได้โพสต์ข้อความเป็นปริศนาว่า “เย้ๆๆๆๆ ในที่สุด เยี่ยมทุกๆคน ขอบคุณทุกคนที่เกี่ยวข้องคะ” และมีคนเข้าไปคอมเม้นท์ทำนองว่าได้ยินเสียงรถพยาบาลดังสนั่นหน้าบ้านเสก

ล่าสุด ผู้สื่อข่าว “เดลินิวส์ออนไลน์” ได้รับการยืนยันจากแหล่งข่าวที่เป็นคนใกล้ชิดกับเสก ว่า รถพยาบาลคันดังกล่าวได้ไปรับตัว “เสก โลโซ” ไปเข้ารับการรักษาอาการไบโพล่าร์ ที่ รพ.แห่งหนึ่งย่านฝั่งธน ตามคำขอครอบครัว ซึ่งทีแรกนั้นเสกก็มีอาการขัดขืนเล็กน้อย ก่อนที่จะยอมขึ้นรถพยาบาลไปอย่างโดยดี.

ภาพจากเฟซบุ๊ก sek loso

https://www.dailynews.co.th/entertainment/661296

ขอบคุณที่มา เดลินิวส์ 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : รถพยาบาลรับตัว “เสก โลโซ” ถึงบ้านกลางดึก ระหว่างร็อกเกอร์ดังกำลังทำการไลฟ์สด เผยครอบครัวนำพาตัวไปรักษาอาการไบโพล่าร์ ที่ รพ.แห่งหนึ่งย่านฝั่งธน

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/226853