พายุลมหัวด้วนพัดถล่มพื้นที่ ร้ายขายปุ๋ยชื่อดังลำทับ ได้รับความเสียหายหนัก และบ้านเรือนชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียง

เปิดอ่าน 88 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

พายุลมหัวด้วนพัดถล่มพื้นที่ ร้ายขายปุ๋ยชื่อดังลำทับ ได้รับความเสียหายหนัก และบ้านเรือนชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียง

เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2561 เวลาประมาณ 10.10 น.ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า เกิดลมพายุฝนตกหนักในพื้นที่ อำเภอลำทับ จังหวัดกระบี่ และได้เกิดพายุลมหมุน หรือที่ชาวบ้านเรียกกันว่า ลมหัวด้วน พัดถล่มในพื้นที่ ตำบลลำทับ อำเภอลำทับ จังหวัดกระบี่

ทางด้านนางโสภาพร ช่อมณี อายุ 51 ปี ซึ้งเป็นเจ้าของร้านปุ๋ย จ.เกษตรภัณฑ์ ตั้งอยู่บ้านเลขที่693 หมู่ 5 ตำบลลำทับ อำเภอลำทับ จังหวัดกระบี่ ได้เล่าเหตุการณ์ ให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า มีลมพายุฝนตกหนักในพื้นที่ ต่อมาได้มีพายุลมหมุน หรือลมหัวด้วน พัดมาที่บริเวณพื้นที่ร้านขายปุ๋ยของตน โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงเวลาสั้นๆ ใช้เวลาแค่ประมาณ 1 นาทีเท่านั้น หลังจากเหตุการณ์พายุลมหมุนหยุดลง ตนและพนักงานที่ร้านได้สำรวจความเสียหายที่เกิดขึ้น ซึ้งพบว่าพายุดังกล่าว ได้ซัดพาหลังคาร้านขายปุ๋ย ของตนเอง ได้รับความเสียหายหนัก คิดเป็นมูลค่าความเสียหายรวมกว่า 800,000 บาท และยังมีบ้านเรือนของประชาชนได้รับความเสียหาย ซึ่งอยู่ระหว่างการสำรวจหลายหลังคาเรือน โชคดีที่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างไร

 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : พายุลมหัวด้วนพัดถล่มพื้นที่ ร้ายขายปุ๋ยชื่อดังลำทับ ได้รับความเสียหายหนัก และบ้านเรือนชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียง

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/223844