#ทวงหนี้โหด!!มีดกระหน่ำแทงพ่อค้าลูกชิ้นกว่า10แผลตายคาที่!!ก่อนขึ้นรถหลบหนี นายอำเภอบัญชาการสั่งติดตามคนร้ายมาลงโทษอย่างเร่งด่วน!?

เปิดอ่าน 566 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ตำรวจสภ.บางกรวยได้รับแจ้งเหตุพบชายถูกแทงเสียชีวิต บริเวณริมถนนบางกรวย-ไทรน้อย หมู่ 5 ต.บางกรวย อ.บางกรวย จ.นนทบุรี เข้าตรวจสอบ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีน้ำตาล สวมกางเกงขาสั้นสีเทา ตามร่างกายมีเลือดออกเป็นจำนวนมาก มีบาดแผลถูกแทงจากด้านหลัง 4 แผล และบริเวณหน้าอก 4 แผล ทราบชื่อ นายณัฐวุฒิ แก้วรอดไว อายุ 27 ปี เป็นพ่อค้าขายลูกชิ้น ส่วนผู้ก่อเหตุคือนายประพัทร ไม่ทราบนามสกุล และแฟนสาวชื่อ น.ส.แอนจี้ ไม่ทราบนามสกุล หลังจากก่อเหตุทั้งคู่ได้ขับรถหลบหนีพร้อมอาวุธมีด จากการสอบถาม น.ส. สมใจนึก พันธุ์ใหม่ แฟนสาวผู้เสียชีวิต ทราบว่ามีสามีภรรยา 2 คนมาทวงเงินค่าหวยที่เหลืออีก 500 บาท แต่ตนบอกไปว่าเงินไม่ได้อยู่กับตน จากนั้นก็เกิดการทะเลาะกัน

 

โดยผู้ชายจะเข้ามาต่อยแต่แฟนตนไม่ยอม ซึ่งตนไม่รู้ว่าผู้ชายมีมีดมาด้วย หลังจากนั้นแฟนของตนก็ถูกจนแทงเสียชีวิต เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบรูปพรรณผู้ก่อเหตุทั้งสองคนแล้ว อยู่ในระหว่างการติดตามตัวมาดำเนินคดี ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้ส่งให้สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์ รังสิต เพื่อชันสูตรต่อไป ส่วนนายวัชรเดช เกียรติชานน  นายอำเภอบางกรวยได้มอบหมายให้ปลัดฝ่ายความมั่นคงอำเภอบางกรวยช่วยลงมาดูแลคดีนี้อย่างใกล้ชิดเพราะว่าเป็นคดีที่อุกฉกรรณ์

ภาพ/ข่าว สมัย นิกูลรัมย์ จ.นนทบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : #ทวงหนี้โหด!!มีดกระหน่ำแทงพ่อค้าลูกชิ้นกว่า10แผลตายคาที่!!ก่อนขึ้นรถหลบหนี นายอำเภอบัญชาการสั่งติดตามคนร้ายมาลงโทษอย่างเร่งด่วน!?

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/215711