” ม้าเทพ ” ห้วยทับทัน วีเซ็ต ยูไนเต็ด สโมสรฟุตบอลจากอำเภอห้วยทับทัน ภายใต้การนำของ ” บิ๊กเอก” วิรัช โสสีสุข เตรียมสู้ศึกอเมเจอร์ลีค ฤดูกาล 2018 พร้อมเปิดรับผู้สนับสนุนทีม

เปิดอ่าน 3,836 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

วันที่ 18 กรกฏาคม 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สโมสรฟุตบอล ห้วยทับทัน วีเซ็ต ยูไนเต็ด (  HTT Weset United )  สโมสรน้องใหม่จาก อำเภอห้วยทับทัน จังหวัด ศรีสะเกษ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2559 จุดประสงค์หลักของการต่อตั้งสโมสรเพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนในอำเภอห้วยทับทัน จังหวัดศรีสะเกษ และเยาวชนจากต่างถิ่นที่สนใจในกีฬาฟุตบอล ได้แสดงทักษะความสามารถทางด้านกีฬาฟุตบอลสร้างชื่อเสียงให้แก่อำเภอห้วยทับทัน และสร้างชื่อเสียงให้แก่ จังหวัดศรีสะเกษ ปัจจุบันจดทะเบียนเป็นสมาชิกกับสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมป์

    นาย วิรัช โสสีสุข ประธานสโมสร ห้วยทับทัน  วีเซ็ต ยูไนเต็ด เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า  ปัจจุบันสโมสรมีผู้ฝึกสอน นักกีฬา และเจ้าหน้าที่ทีมทั้งหมด 30 คน แบ่งเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน 1 คน ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน 3 คน นักกีฬา 25 คน และเจ้าหน้าที่ทีม 1 คน   สำหรับแนวทางการทำทีมจะส่งทีมเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลรายการ TA Thailand Ameteur League 2018 ถ้าหากผลการแข่งขันสโมสรได้อันดับที่ 1 สโมสรจะได้เลื่อนชั้นขึ้นไปเล่นฟุตบอลลีกของประเทศไทย คือ Thaileague 4  ซึ่งการแบ่งระดับการแข่งขันตามที่สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยได้กำหนดคือ Thaileague 1-Thaileague 4

นาย วิรัช โสสีสุข ประธานสโมสรกล่าวต่อไปว่า  สโมสรฟุตบอลยังขาดเงินทุนค่าใช้จ่ายภายในทีมแบ่งเป็นค่าที่พัก ค่าอาหาร ค่าชุดนักฟุตบอล ค่าเดินทาง รวมไปถึงค่าตัวนักฟุตบอล  จึงขอเปิดรับผู้สนใจร่วมให้การสนับสนุนทีม ไม่ว่าจะเป็นองค์กร บริษัท ห้างร้าน หรือบุคคล หากมีความสนใจให้การสนับสนุนทีมฟุตบอล สโมสรฟุตบอล เอชทีที วีเซ็ต ยูไนเต็ด (  HTT Weset United ) ไม่ว่าจะมูลค่าเท่าใดก็ตาม สามารถติดต่อและสอบถามรายละเอียดได้ที่ประธานโมสร โทร 085-8008553 (วิรัช โสสีสุข ประธานสโมสร ) 

ทั้งนี้ทางโสมร เอชทีที วีเซ็ต ยูไนเต็ด (  HTT Weset United )  ขอขอบพระคุณผู้สนับสนุนทีม และสโมสรสัญญาว่าจะทำผลงานให้ดีที่สุด นาย วิรัช โสสีสุข ประธานสโมสรกล่าวทิ้งท้าย

บิ๊กเอก วิรัช โสสีสุข ประธานสโมสร

เตรียมร่างกาย สู้ ศึก อะเมเจอร์ลีค 2018

ทีมข่าว ข่าวชัดประเด็นจริง อำเภอห้วยทันทัน จังหวัดศรีสะเกษ รายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ” ม้าเทพ ” ห้วยทับทัน วีเซ็ต ยูไนเต็ด สโมสรฟุตบอลจากอำเภอห้วยทับทัน ภายใต้การนำของ ” บิ๊กเอก” วิรัช โสสีสุข เตรียมสู้ศึกอเมเจอร์ลีค ฤดูกาล 2018 พร้อมเปิดรับผู้สนับสนุนทีม

ร่วมแสดงความคิดเห็น