กลุ่มวัยรุ่นเด็กแว้นป่วน ไม่พอใจชาวบ้าน ที่ออกมาต่อว่าขี่รถจักรยานยนต์ส่งเสียงดัง พอตกดึกโดนไข่เน่าปาบ้าน เลยต้องแจ้งตำรวจหวั่นไม่ปลอดภัย ผู้เสียหายเผยเคยโดนคว้างปามาถึง 4 ครั้ง

เปิดอ่าน 153 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสนสุข ได้เข้าตรวจสอบบ้านเลขที่ 87 ถนนเปรมใจราษฎร์ ซอยเทศบาลพัฒนา 1 ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี หลังจากได้รับการประสานจากทางชาวบ้าน ถูกข่มขู่ เมื่อมาถึงพบกับ จ.ต.วันชนะ เชยชื่น อายุ 30 ปี ได้ชี้ไปที่ร่องรอยของการถูกไข่เน่าปาเข้าไปที่ฝาผนังบ้านประมาณ 3-4 ลูก ทำให้มีกลิ่นเหม็นไปทั่ว แต่ไม่พบร่องรอยของความเสียหายที่อื่น ทางตำรวจจึงได้ทำการถ่ายภาพเพื่อเป็นหลักฐาน ในการติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุ

จากการสอบถามทางผู้เสียหายเผยว่า เป็นฝืมือของกลุ่มวัยรุ่นที่ชอบรวมตัวเป็นกลุ่มขี่รถจักรยานยนต์ใส่ท่อดังชอบขับขี่มาในซอยนี้เป็นประจำ ทำให้ตนได้ออกมาต่อว่าเป็นประจำ จึงคาดว่าเป็นทำให้กลุ่มวัยรุ่นไม่พอใจ เลยฉวยโอกาสมาก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งตนเองเคยโดนมาถึง 4 ครั้งแล้ว โดยที่บางทีใช้ขวดปา นอกจากนั้นในต้นเดือนมกราคม 2561 ยังเคยถูกงัดบ้าน มีอาวุธปืนลูกซองยาว หายไป จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งปราบปรามกลุ่มวัยรุ่น ที่สร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้านไปทั่ว ที่ทำให้ตนเริ่มเกิดความหวาดกลัวถึงความไม่ปลอดภัย

 

ภาพ/ข่าว แจ๊ค ทีวารีเจริญ จ.ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :   กลุ่มวัยรุ่นเด็กแว้นป่วน ไม่พอใจชาวบ้าน ที่ออกมาต่อว่าขี่รถจักรยานยนต์ส่งเสียงดัง พอตกดึกโดนไข่เน่าปาบ้าน เลยต้องแจ้งตำรวจหวั่นไม่ปลอดภัย ผู้เสียหายเผยเคยโดนคว้างปามาถึง 4 ครั้ง

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/212568