ตำรวจภูธรจังหวัดนครนายก รวมพลังทหาร ส่วนราชการและภาคประชาชนร่วมทำความดีด้วยหัวใจ พัฒนาปรับภูมิทํศน์วัด และสาธารณประโยชน์ ด้วยความสำนึกความดี ถวายเป็นพระราชกุศล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลอมพระชนมพรรษา

เปิดอ่าน 141 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0


วันที่  28 กรกฎาคม 2561ที่วัดดอนเปร็ง หมู่ที่ 12 ตำบลพิกุลออก อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก พลตำรวจตรีวัฒนา ยี่จีน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครนายก เป็นประธานเปิดโครงการจิตอาสาพัฒนา “เราทำความดีด้วยหัวใจ” โดยรวมพลังตำรวจจากทุกสถานี ทุกอำเภอ หน่วยงานภาครัฐ ทหาร เอกชนและประชาชนในพื้นที่ร่วมกันทำความดี ด้วยความรักความสามัคคีที่ดีต่อกัน พัฒนาวัด บริเวณโดยรอบอุโบสถ พร้อมเก็บกวาดเช็ดถู เพื่อความร่วมรื่น สวยงาม และเป็นระเบียบเรียบร้อย ปรับภูมิทัศน์ที่สะอาด ร่มรื่น สวยงาม เป็นการแสดงออกถึงพฤติกรรมที่มีจิตาสาธารณะในการช่วยเหลือสังคม สร้างความรักความสามัคคี สร้างจิตสำนึกที่ดีและเห็นคุณค่าของการช่วยเหลือผู้อื่น ในการทำกิจกรรมในครั้งนี้ได้มีทุกภาคส่วนให้ความร่วมมือและให้ความช่วยเหลือสนับสนุนเป็นจำนวนมาก

ภาพ/สมบัติ เนินใหม่
ข่าว/รัชชานนท์ เนินใหม่
นายพรเทพ เขม้นเขตวิทย์
รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ตำรวจภูธรจังหวัดนครนายก รวมพลังทหาร ส่วนราชการและภาคประชาชนร่วมทำความดีด้วยหัวใจ พัฒนาปรับภูมิทํศน์วัด และสาธารณประโยชน์ ด้วยความสำนึกความดี ถวายเป็นพระราชกุศล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลอมพระชนมพรรษา

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/212374