โรงเรียนกุลดิศวิทยานุสรณ์ จัดงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ และร่วมทำสมาธิแปรอักษรเป็นเลข 13ส่งแรงใจช่วยทีมหมูป่าอคาเดมีแม่สาย และโค้ช

เปิดอ่าน 153 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ที่บริเวณสนามกีฬาโรงเรียนกุลดิศวิทยานุสรณ์ ต.หนองไผ่ อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ ดร.บัณฑิต ครุฑางคะ ผู้รับใบอนุญาตและผู้จัดการโรงเรียนกุลดิศวิทยานุสรณ์ พร้อมด้วย มิส.วรรณวิมล ครุฑางคะ ผู้อำนวยการโรงเรียนกุลดิศวิทยานุสรณ์ ได้ร่วมนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นโรงเรียนกุลดิศวิทยานุสรณ์ ทำพิธีทบทวนคำปฏิญาณและเดินสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ
และในโอกาสเดียวกันนี้ ประธานในพิธี ได้ร่วมนำ คณะลูกเสือ เนตรนารี ทำสมาธิ และแปรอักษรเป็นเลข 13 ท่ามกลางวงล้อมรูปหัวใจ เพื่อส่งแรงใจให้กับเจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วน ที่ร่วมปฏิบัติภารกิจช่วยเหลือ นักฟุตบอล ทีมหมูป่าอคาเดมีแม่สาย และโค้ช รวม 13 ชีวิต ที่ติดอยู่ภายในถ้ำหลวง วนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน ต.โป่งผา อ.แม่สาย จ.เชียงราย ตั้งแต่วันที่ 23 มิถุนายน 2561 ให้สามารถออกมาจากถ้ำได้อย่างปลอดภัย
พร้อมกันนี้ คณะลูกเสือ เนตรนารี ยังได้ทำการ ชูป้ายข้อความว่า “เราชาวกุลดิศ ร่วมส่งกำลังใจไปให้ทั้ง13 ชีวิตปลอดภัย” “คนแปลกหน้าที่คนไทยอยากเจอมากที่สุด”

ราเมธ บงแก้ว/มนสิชา คล้ายแก้ว ผู้สื่อข่าวจังหวัดเพชรบูรณ์


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : โรงเรียนกุลดิศวิทยานุสรณ์ จัดงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ และร่วมทำสมาธิแปรอักษรเป็นเลข 13ส่งแรงใจช่วยทีมหมูป่าอคาเดมีแม่สาย และโค้ช

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/209592