คนโกงมีหนาว!!”มาร์ค พิทบูล” ลั่น นักการเมืองโกงไม่ควรเก็บไว้ ชี้ โกงบาทเดียว ก็คือ โกง ไม่ควรเก็บไว้ ไม่ต้องรอถึง 3 ศาล แนะ ศาลตัดสินจบ ต้องประหารภายใน 7 วัน!!

วันที่ 23 มิถุนายน 2018 18:18
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0
11,040 views


ภายหลังจากที่พรรคไทยศรีวิไลย์ เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วพร้อมทั้งเปิดตัวหัวหน้าพรรค และรองหัวหน้าพรรค เรียกได้ว่าสร้างความฮือฮาไปไม่น้อย กับนโยบายของพรรค ประเด็นหลักๆ คือการปราบปรามทุจริตคอร์รัปชั่นทุกรูปแบบ และปราบปรามการใช้อำนาจรัฐเพื่อแสวงหาผลประโยชน์ส่วนตัวโดยไม่ชอบ  และ การปฏิรูประบบราชการทุกภาคส่วนให้เป็นที่พึ่งและรับใช้ประชาชนตามหน้าที่กินเงินภาษีของประชาชน  นอกจากนั้นยังมีนโยบายการปกป้องคนจนไม่ให้คนรวยรังแก ไม่ให้ถูกเอารัดเอาเปรียบ รวมถึงสร้างความเป็นธรรมในสังคมให้เท่าเทียมกันและอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข และประเด็นที่เรียกเสียงฮือฮาไม่น้อยในโลกโซเซียลคือประกาศตัดหัวคนโกง
หากย้อนไปเมื่อเร็วๆนี้ นายณัชพล สุพัฒนะ หรือมาร์ค พิทบูล รองหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก “Pitbullzone”ถึงประเด็นที่กำลังฮือฮาบนโลกโซเซียลเกี่ยวกับการประหารตัดหัวนักการเมืองข้าราชการที่โกงทุจจริตคอร์รัปชั่น ว่า สำหรับผม โกงคือโกง จะห้าพันล้าน หรือแค่ห้าล้านก็ไม่ควรเก็บไว้ครับ !! ที่ผมเสนอคือ หลักฐานชัดเจน การทุจริตที่มีมูลค่าความเสียหายมหาศาล ข้าราชการใช้อำนาจหน้าที่แสวงหาประโยชน์ในทางมิชอบ การฉ้อราชบังหลวง การปล้นฆ่าเจ้าทรัพย์ การข่มขืนโดยเฉพาะการกระทำต่อเด็ก การครอบครองหรือขนย้าย ยาเสพติดจำนวนมหาศาล คดีแบบนี้ ไม่ต้องรอถึง 3 ศาล เอาแค่ศาลพิเศษ พิจารณาเพียงศาลเดียวพอ .. ต้องตัดสินให้จบและประหารภายใน 7 วัน … คุกไม่มีทางล้นแน่ คดีจะลดลงทันตา ผมกล้าเอาหัวเป็นประกันครับ

และเมื่อเร็วๆนี้ พรรคไทยศรีวิไลย์ได้แถลงข่าวเรียกร้องให้รัฐบาล คสช. เพิ่มโทษทางวินัยข้าราชการนักการเมืองที่ฉ้อโกง-เกียจคร้านด้วยการเพิ่มโทษทางวินัยด้วยการเฆี่ยนด้วยไม้เรียวและตีด้วยไม้พลอง หวังกำราบข้าราชการนักการเมืองที่จะเข้ามาทำงานเพื่อทุจจริตคอร์รัปชั่นเพื่อแสวงหาผลประโยชน์ส่วนตัว นอกจากนั้นพรรคไทยศรีวิไลย์ยังได้เปิดศูนย์รับเรื่องร้องเรียนผู้ไม่ได้รับความเป็นธรรมจากกระบวนการยุติธรรม(ศยธ.)  ทั่วประเทศ ทั้ง 77 จังหวัด เพื่อรับเรื่องร้องเรียนต่างๆจากประชาชน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับคลิป : คนโกงมีหนาว!!”มาร์ค พิทบูล” ลั่น นักการเมืองโกงไม่ควรเก็บไว้ ชี้ โกงบาทเดียว ก็คือ โกง ไม่ควรเก็บไว้ ไม่ต้องรอถึง 3 ศาล แนะ ศาลตัดสินจบ ต้องประหารภายใน 7 วัน!!

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/207112