นครสวรรค์ – แม่สอดภายในสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดนครสวรรค์ ตามนโยบายผู้บังคับบัญชาให้เจ้าหน้าที่ในสังกัดกองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยวดูแลรักษาความปลอดภัยและเสริมสร้างความมั่นใจและความอบอุ่นให้กับประชาชน

เปิดอ่าน 115 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

วันที่ 19 มิถุนายน 61 เวลา 13.30 น.ที่บริเวณท่ารถตู้ นครสวรรค์ – แม่สอดภายในสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดนครสวรรค์ ตามนโยบายผู้บังคับบัญชาให้เจ้าหน้าที่ในสังกัดกองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยวดูแลรักษาความปลอดภัยและเสริมสร้างความมั่นใจและความอบอุ่นให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติโดยการอำนวยการโดย พล.ต.ต.ศิริพงษ์ ดิมุลา ผบก.ทท.2,พ.ต.อ.เจษฎา สวยสม รอง ผบก.ทท 2,พ.ต.อ.ธีระวัฒน์  นุมานิต ผกก.3 บก.ทท 2,เจ้าพนักงานตำรวจท่องเที่ยว ส.ทท.2(นครสวรรค์)พ.ต.ต.นิติชัย ไพศาลพิยะนุกุล สว.ส.ทท.2กก.3 บก.ทท 2

 

เจ้าพนักงานตำรวจ สภ.เมืองนครสวรรค์ พ.ต.อ.ดร.ฐานุพงศ์ แสงซื่อ ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์, เจ้าพนักงานตำรวจตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดนครสวรรค์ พ.ต.ท.ทรงธรรม เดชปั้น สวป.สภ.บางม่วง,หน่วยงาน กอ.รมน.จังหวัดนครสวรรค์ พล.ต.อนุสรณ์ ธูปทอง รอง ผอ.กรม.ได้ร่วมกันจับกุมตัวบุคคลต่างด้าว สัญชาติเมียนม่า จำนวน 31 คนเป็นชาย 19 คนเป็นหญิง 12 คนเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้ออกตรวจในเขตพื้นที่รับผิดชอบมาถึงบริเวณสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดนครสวรรค์เห็นกลุ่มบุคคลเป็นชายและหญิงนั่งอยู่ภายในสถานีขนส่งผู้โดยสารฯ จึงได้แสดงตนเป็นเจ้าพนักงานตำรวจและขอตรวจสอบเอกสารประจำตัวแต่ไม่มีเอกสารสำคัญประจำตัวบุคคลต่างด้าวผู้สื่อข่าวได้สอบถามนายโทโล้ที่พอจะพูดและเข้าใจภาษาไทยได้บอกว่าพวกตนได้ไปทำงานก่อสร้างที่จังหวัดภูเก็ตและกำลังจะเดินทางกลับบ้านที่ประเทศเมียนม่า แต่พอมาถึงคนขับรถที่จ้างมาส่งบอกว่ารถเสียจะไปซ่อมรถก่อนและก็หายไปเลยพวกตนจึงหาทางกลับบ้านโดยจะมาขึ้นรถตู้โดยสารที่จะไปแม่สอด แต่มาถูกจับกุมเสียก่อน เจ้าพนักงานตำรวจจึงนำตัวชาวต่างด้าวส่งให้กับเจ้าพนักงานตำรวจตรวจคนเข้าเมืองนครสวรรค์เพื่อจะได้ดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

กณต ทาทิพย์ ข่าว/ภาพ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : นครสวรรค์ – แม่สอดภายในสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดนครสวรรค์ ตามนโยบายผู้บังคับบัญชาให้เจ้าหน้าที่ในสังกัดกองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยวดูแลรักษาความปลอดภัยและเสริมสร้างความมั่นใจและความอบอุ่นให้กับประชาชน

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/205727