ร่ำไห้ทั้งน้ำตา!!ครอบครัว ” มิ๊ก  บ้านโคกพลา ” รับไม่ได้ นักโทษประหารรายแรกในรอบ 9 ปี อ่านจดหมายทั้งน้ำตา สงสัยคดีอื่นร้ายแรงกว่า?ทำไมยังไม่ถูกประหาร ( มีคลิป )

เปิดอ่าน 2,593 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

ครอบครัวนักโทษประหาร ยังรับไม่ได้

วันนี้(19 มิ.ย 61) เวลา 11.00 น. หลังจากที่กรมราชทัณฑ์ได้ดำเนินการบังคับโทษตามคำพิพากษาของศาลฎีกาด้วยการประหารนักโทษเด็ดขาดชายคือนายธีรศักดิ์ หลงจิ อายุ 19 ปี(ในขณะนั้น) อยู่บ้านเลขที่ 175 หมู่ 7 ต.ควนปริง อ.เมือง จ.ตรัง ผู้ต้องหาฆ่านายดนุเดช สุขมาก อายุ 17 ปี นักเรียนชั้นม.5 โรงเรียนมัธยมวัดควนวิเศษมูลนิธิ อ.เมือง จ.ตรัง อย่างทารุณด้วยการใช้มีดแทงเข้าตรมร่างกายจำนวน 24 แผล เพื่อหวังชิงทรัพย์ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2555 ภายในสวนสาธารณะสมเด็จพระศรีนครินทร์ 95 ในเขตทศบาลนครตรัง ซึ่งกรมราชทัณฑ์ได้ประหารชีวิตนักโทษเด็ดขาดคนดังกล่าวด้วยการฉีดยาพิษเข้าสู่ร่างกายตั้งแต่เมื่อวานนี้(18 มิ.ย)

ซึ่งบรรยากาศที่บ้านเลขที่ 175 หมู่ที่ 7 ต.ควนปริง อ.เมือง จ.ตรัง ซึ่งเป็นบ้านของนักโทษประหารชายธีรศักดิ์ หลงจิ กำลังจัดเตรียมงานศพ กางเต็นท์และปรุงอาหารไว้รอรับศพซึ่งกำลังจะเดินทางมาถึงจ.ตรังในค่ำคืนนี้เวลาประมาณ 20.00 น.  เพื่อทำพิธีทางศาสนาอิสลาม

ครอบครัวนักโทษประหาร ยังรับไม่ได้

น.ส คนิตา หลงจิ อายุ 20 ปีน้องสาวของนักโทษชาย ได้นำจดหมายฉบับสุดท้ายที่พี่ชายเขียนถึงครอบครัวเมื่อวันที่ 9 มีนาคมที่ผ่านมา มาอ่านให้ฟังด้วยน้ำตานองหน้าและกล่าวว่ารับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สงสัยว่าคดีอื่นที่ร้ายแรงกว่าคดีของพี่ชายตนยังไม่ถูกประหาร และรับไม่ได้กับการเป็นนักโทษประหารรายแรกในรอบ 9 ปี

เช่นเดียวกับ น.ส จุฑามาศ หลงจิ อายุ 27 ปีพี่สาวก็กล่าวว่ายอมรับไม่ได้เช่นกันที่น้องชายกลายเป็นนักโทษประหารในคดีดังกล่าว ซึ่งน้องชายเป็นคนรักครอบครัว หมั่นเขียนจดหมายมาหาอยู่เสมอและไม่คิดว่าเหตุการณ์ดังกล่าวจะเกิดขึ้นกับครอบครัวของตน

 

 

 

ขอบคุณที่มา brighttv 20 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ร่ำไห้ทั้งน้ำตา!!ครอบครัว ” มิ๊ก  บ้านโคกพลา ” รับไม่ได้ นักโทษประหารรายแรกในรอบ 9 ปี อ่านจดหมายทั้งน้ำตา สงสัยคดีอื่นร้ายแรงกว่า?ทำไมยังไม่ถูกประหาร ( มีคลิป )

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/205557