สลด!! ครูพี่เลี้ยงลืมเด็กนักเรียนไว้ภายในรถ มาพบอีกทีตอนเย็นกลายเป็นศพไปแล้ว ขณะที่แม่เด็กเผยยังคงทำใจไม่ได้!!

เปิดอ่าน 986 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

โลกโซเชียลมีเดียและเพจต่างๆ ทั่วทั้ง จ.ขอนแก่น ได้มีการเผยแพร่ภาพจากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “กับตันน้อย เด็กชุมแพ” ที่เป็นภาพของเด็กนักเรียนหญิงคนหนึ่ง สภาพน้ำลายฟูมปาก พร้อมข้อความระบุว่า “ลืมเด็กไว้ในรถเด็กเสียชีวิต น้องแยม ศูนย์เด็กเล็ก อบต.ห้วยม่วง” ผู้สื่อข่าวจึงได้สอบถามไปยัง พ.ต.ท.สมควร ไชยหงส์ สว.(สอบสวน) สภ.ภูผาม่าน อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น กล่าวว่า ขณะนี้ได้แจ้งความเอาผิดกับ น.ส.วิจิตรา อายุ 32 ปี ซึ่งเป็นครูพี่เลี้ยงประจำศูนย์พัฒนาเด็กเล็กแห่งหนึ่ง และเป็นคนขับรถคันเกิดเหตุ ในข้อหากระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ซึ่งขณะนี้ผู้ต้องหาได้ประกันตัวออกไป ในหลักทรัพย์จำนวน 100,000 บาท ตั้งแต่เมื่อเย็นที่ผ่านมา ซึ่งขณะนี้กำลังทำการสอบสวนพยานผู้ที่อยู่ในที่เกิดเหตุ และแม่ของน้องแยมผู้เสียชีวิต

“ในวันเกิดเหตุ คือเมื่อวานที่ผ่านมา (18 มิ.ย.) รถรับ-ส่งเด็กนักเรียนของศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก เสียและถูกส่งเข้าไปซ่อม ซึ่ง น.ส.วิจิตรา ซึ่งเป็นครูพี่เลี้ยง จึงได้ใช้รถยนต์กระบะส่วนตัว ขับรถรับ-ส่งนักเรียนเอง โดยมี ด.ญ. อายุ 5 ขวบ หรือ น้องแยม นั่งมาในเบาะด้านหน้ากับคนขับ ส่วนแค็ปด้านหลังไม่มีใครนั่งมาด้วย และที่กระบะท้ายมีเด็กนักเรียนนั่งมาด้วย 5 คน และแม่บ้านอีก 1 คน เมื่อมาถึงศูนย์ฯ แล้ว ครูพี่เลี้ยงซึ่งเป็นคนขับรถลงจากจากรถและปิดประตูไว้ แล้วก็เดินอ้อมมาด้านหลังกระบะรถ เพื่อให้เด็ก ๆ ลง จากรถ โดยลืมไปว่า น้องแยม ที่นั่งเบาะหน้า ยังไม่ลงจากรถ จนกระทั่งถึงตอนเลิกเรียนจะมาเอารถไปส่งเด็กกลับบ้าน ก็พบว่าน้องแยมเสียชีวิตคารถไปแล้ว”

ขณะที่ น.ส.กัลยา น้อยแก้ว อายุ 31 ปี แม่ผู้ตาย บอกว่ายังทำใจไม่ได้ และยืนยันว่าจะเอาเรื่องถึงที่สุด เพราะเกิดจากความประมาทของครูพี่เลี้ยง ขณะนี้ศพของน้องแยมตั้งอยู่ที่บ้านเลขที่ 31 หมู่ 2 บ้านรังเจริญ ต.ห้วยม่วง อ.ภูผาม่าน โดยมีกำหนดการฌาปนกิจในวันที่ 21 มิ.ย.ที่จะถึงนี้

ขอบคุณที่มา INN


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สลด!! ครูพี่เลี้ยงลืมเด็กนักเรียนไว้ภายในรถ มาพบอีกทีตอนเย็นกลายเป็นศพไปแล้ว ขณะที่แม่เด็กเผยยังคงทำใจไม่ได้!!

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/205449