ระทึก!!กระบะหลับในตกถนนพุ่งชนต้นไม้พังยับ บาดเจ็บติดภายในเจ็บ5ราย กู้ภัยเร่งนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน!!

เปิดอ่าน 204 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 16.30 น.วันนี้17 มิย. 61 พ.ต.ต.นันทพล ขุนละคร สารวัตรสอบสวน สภ.สระบัว ได้รับแจ้งจากกู้ภัยสัจจะกบินทร์บุรี ว่ามีรถยนต์กระบะประสบอุบัติเหตุบนถนนสาย 304 ม.3ต.ลาดตะเคียนอ.กบินทร์บุรีจ.ปราจีนบุรี ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะโตโยต้าวีโก้สีบรอนซ์เงินทะเบียน ผน.10 ขอนแก่น พลิกคว่ำข้างถนน ผู้เห็นเหตุการณ์ได้ช่วยกันพลิกรถขึ้นมาและช่วยคนเจ็บที่ติดอยู่ภายในออกมาด้านนอกผู้เห็นเหตุุการณ์เล่าว่าขับรถตามมาเห็นรถพลิกคว่ำจึงรีบมาช่วยคนเจ็บที่กำลังคลานออกมาและ
เก็บข้าวของที่เทกระจาดเกลื่อนกลาดและได้เป็นลมหมดสติในที่เกิดเหตุ

ผู้ที่นั่งมากับรถคันดังกล่าวคนหนึ่งกล่าวว่านั่งรถมาด้วยกัน 5 คนมาถึงที่เกิดเหตุทันใดนั้นเห็นคนขับเกิดกลับในเป็นเหตุให้รถพุ่งลงข้างทางชนกับท่อระบายน้ำและกระโจนชนต้นไม้ข้างทางและพลิกคว่ำ ทุกคนต่างตกใจมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และก็ได้เป็นลมไปอีกคน เจ้าหน้าที่รีบปฐมพยาบาลเบื้องต้นและรีบนำส่งโรงพยาบาลโดยด่วนซึ่งทุกคนยังไม่สามารถให้รายละเอียดมากกว่านี้ได้ เบื้องต้นคาดว่ารถคันดังกล่าวเดินทางมาจากภาคอีสานเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุคนขับเกิดหลับในดังกล่าว…

ภาพ/ข่าว ทองสุข สิงห์พิมพ์ ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดปราจีนบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ระทึก!!กระบะหลับในตกถนนพุ่งชนต้นไม้พังยับ บาดเจ็บติดภายในเจ็บ5ราย กู้ภัยเร่งนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน!!

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/204903