เกิดอุบัติเหตุรถตู้คอนเทนเนอร์ชนเสาไฟฟ้าหักและคนขับรถได้หลบหนี ทำให้ไฟฟ้าดับเป็นบริเวณกว้าง ( คลิป )

เปิดอ่าน 217 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0


เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 12 มิ.ย.2561 เจ้าหน้าที่ ตร.ร้อยเวรสอบสวน สภ.บางบัวทอง ได้รับแจ้งเหตุ ว่ามีรถตู้คอนเทนเนอร์ชนเสาไฟฟ้าขนาดใหญ่หักไฟฟ้าดับเป็นบริเวณกว้างคน ขับรถได้ขับรถตู้คอนเทนเนอร์ทะเบียน ด้านหน้า62-3703 และเลขทะเบียนท้ายพ่วง 61-1664 ไปจอดทิ้งไว้ข้างทางห่างจากที่เกิดเหตุเพียงเล็กน้อยซึ่งตรงที่เกิดเหตุรถชนเสาไฟฟ้าหักนั้นเป็นจุดที่กลับรถพอดีเบื้องต้นไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ สภาพความเสียหายของรถฝั่งซัายของคนขับกระจกมองข้างได้หลุดออกมาตกอยู่ในที่เกิดเหตุและกระจกด้านหน้าของรถแตกเสียหายทั้งบานส่วนคนขับรถได้หลบหนี

จาการสอบถามคนเห็นเหตุการณ์ได้เล่าว่า ช่วงเวลาที่เกิดเหตุนั้นฝนได้ตกพอดีตนขายของอยู่ในร้านเลยเดินออกมาดูที่หน้าร้านก็ได้เห็นรถตู้คอนเทนเนอร์ได้วิ่งมาด้วยความเร็วและได้ชนเข้ากับเสาไฟฟ้าอย่างเต็มแรงจนเสาไฟฟ้าหัก ส่วนทางเจ้าหน้าที่ ตร.ก็จะได้เช็คเลขทะเบียนรถว่าเป็นรถของบริษัทไหนและเป็นใครขับและจะเรียกตัวคนทำผิดมารับทราบข้อกล่าวหาและชดใช้ค่าเสียหาย ส่วนทางเจ้าหน้าที่ ตร.ในเบื้องตนได้ตั้งข้อกล่าวหา ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุทำให้ทรัพย์สินของทางราชการเสียหาย

สมัย นิกุลรัมย์  ภาพ/ข่าว


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :       เกิดอุบัติเหตุรถตู้คอนเทนเนอร์ชนเสาไฟฟ้าหักและคนขับรถได้หลบหนี ทำให้ไฟฟ้าดับเป็นบริเวณกว้าง ( คลิป )

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/203635