ยะลา เบตง เข้มป้องกันคนร้ายก่อเหตุในห้วงเดือนถือศีลอดอำเภอเบตงเพิ่มความเข้มป้องกันคนร้ายเข้ามาก่อเหตุสร้างสถานการณ์ความรุนแรงในห้วงเดือนถือศีลอด

เปิดอ่าน 319 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

       วันที่ 1 มิ.ย.59 นายดำรงค์ ดีสกูล นายอำเภอเบตง ได้สั่งการกำชับกำลังเจ้าหน้าที่ทั้ง 4 ฝ่าย ทหาร ตำรวจ อส.และกำลังภาคประชาชน ในพื้นที่อำเภอเบตง จังหวัดยะลา เฝ้าระวังสถานการณ์ในพื้นที่อย่างเข้มงวด โดยเน้นตรวจสอบบุคคล รถยนต์ รถจักรยานยนต์ ต้องสงสัย เป้าหมายที่แจ้งเตือน ตามแผนรักษาความปลอดภัยเขตเมือเบตง เพื่อป้องกัน คนร้ายที่อาจจะลักลอบนำยานพาหนะซุกซ่อนวัตถุระเบิด เข้ามาก่อเหตุสร้างสถานการณ์ความรุนแรงในพื้นที่ ช่วงใกล้เข้าสู่เดือนถือศีลอดของพี่น้องชาวไทยมุสลิม ในห้วงวันที่ 6 หรือ 7 มิ.ย. 59 นี้ โดยคนร้ายยังคงก่อเหตุสร้างสถานการณ์ความไม่สงบ ทำร้ายเจ้าหน้าที่รัฐและประชาชนในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้อยู่อย่างต่อเนื่อง

image
นายดำรงค์ ดีสกูล นายอำเภอเบตง กล่าวว่า ช่วงใกล้เข้าสู่เดือนถือศีลอดของพี่น้องชาวไทยมุสลิม ได้เน้นย้ำให้ทุกฝ่ายปฏิบัติงานร่วมกันอย่างเข้มข้น ให้มีการออกตรวจสอบความเรียบร้อยบนถนนสาย 410 ยะลา-เบตง พร้อมทั้งถนนสายรองทั้ง 4 มุมเมือง ให้ตั้งจุดตรวจจุดสกัด เพื่อตรวจสอบรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ที่ผ่านเข้าออกระหว่างตัวเมืองเบตง นอกจากนี้ยังได้ขอความรวมมือกำชับผู้ให้บริการห้องพักโรงแรม สถานประกอบการทุกแห่งตรวจบัตรประชาชนของผู้เข้าพัก และผู้เข้ามาใช้บริการ ซึ่งกลุ่มคนร้ายอาจแฝงตัวเข้ามาเพื่อลอบวางระเบิด ในพื้นที่เขตเมือง โดยเน้นให้เจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจทั้งด่านถาวร และด่านลอย ได้มีการตรวจสอบบุคคล และยานพาหนะที่ผ่านเข้าออกอย่างเข้มงวด พร้อมกับเปรียบเทียบบุคคลต้องสงสัยจากแฟ้มประวัติคดีความมั่นคงในพื้นที่ ทั้งระดับแกนนำ และสมาชิกแนวร่วมอย่างละเอียด

 

ข้อมูลภาพ/ ข่าว
ธานินทร์ โพธิทัพพะปื๊ด เบตง

 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ยะลา เบตง เข้มป้องกันคนร้ายก่อเหตุในห้วงเดือนถือศีลอดอำเภอเบตงเพิ่มความเข้มป้องกันคนร้ายเข้ามาก่อเหตุสร้างสถานการณ์ความรุนแรงในห้วงเดือนถือศีลอด

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/19900