2 หนุ่มสาวควบบิ๊กไบค์เสียหลักชนต้นไม้ดับ 1 เจ็บ 1 ริมถนนพิษณุโลก-สุโขทัย

เปิดอ่าน 109 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 7.30 น. วันที่ 30 พ.ค. พ.ต.ต.สุรวัจน์ สุรวัฒน์มนตรี สว.(สอบสวน) สภ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักตกถนนเสียหลักชนต้นไม้ข้างทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ผู้เสียชีวิต 1 ราย บริเวณถนนพิษณุโลก – สุโขทัย ม.9 บ้านคลองเมม ต.ท่าช้าง อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บสาหัสเป็นชาย 1 ราย นอนอยู่บริเวณริมถนน ไม่พบเอกสารประจำตัวแต่อย่างใด เจ้าหน้ากู้ภัยเร่งให้การช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ จีพีเอ็กซ์ 200 ซีซี สีแดงเทา ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนสภาพพังยับเยิน ห่างออกไปพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นางน้องน้อย ชินธนาโชติพัฒน์ อายุ 31 ปี อาศัยบ้านเลขที่ 39/20 ม.3 แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร สภาพศพแขนขาหัก เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องนำร่างขึ้นมาทำการชันสูติเบื้องต้นที่บริเวณริมถนน

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ตนได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาตาถนนเส้นเกิดเหตุพบว่ามีผู้ชายนอนบาดเจ็บอยู่บริเวณริมถนน และเห็นผู้เสียชีวิตนอนอยู่ใกล้เคียงกับรถจักรยานยนต์ หลังจากนั้นจึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที สาเหตุของการเกิอุบัติเหตุครั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ทั้งคู่อาจขับรถมาด้วยความเร็วสูง และเป็นเส้นทางตรง อาจจะเกิดจากอาการหลับในหรือวูบทำให้รถเสียหลัก พุ่งลงข้างทางจนไปชนอัดกับต้นไม้ข้างทาง เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตดังกล่าว

ส่วนศพผู้เสียชีวิตทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำส่งทำการชันสูตรอีกครั้งที่นิติเวชโรงพยาบาลพรหมพิรามเพื่อให้แพทย์ทำการชันสูติอย่างละเอียด ก่อนจะมอบให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.Cr.ทีมข่าววิภาวดี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : 2 หนุ่มสาวควบบิ๊กไบค์เสียหลักชนต้นไม้ดับ 1 เจ็บ 1 ริมถนนพิษณุโลก-สุโขทัย

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/198796